วิธีการลงทะเบียนอะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นอย่างไร
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ตัวช่วยทางการเงินที่สมัครออนไลน์แบบง่ายๆ รับเงินเร็วทันใจ

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง คือบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินเก่าแก่ ที่แม้ว่าชื่อบริษัทจะให้ความรู้สึกเป็นฮาลาล แต่ในความเป็นจริง อะมานะฮ์ ก็คือธุรกิจด้านการเงินทั่วไปที่ให้บริการทุกคนอย่างเท่าเทียมไม่ว่าจะเป็นชาวฮาลาลหรือไม่ โดยเฉพาะสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น สินเชื่อทะเบียนรถ ย้ายไฟแนนซ์ อย่างเช่นที่ได้นำข้อมูลมาฝากดังนี้

สนใจสมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถ  อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ทำอย่างไรบ้าง

หนึ่งในบริการของอะมานะฮ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคนี้ได้เป็นอย่างดีก็คือสินเชื่อทะเบียนรถ เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ เกี่ยวกับเรื่องคุณสมบัติและลงทะเบียนเพื่อสมัครแบบออนไลน์ได้เลย ถือเป็นความสะดวกสบายอย่างหนึ่งของลูกค้า การกรอกข้อมูลออนไลน์จะได้รับการประเมินเบื้องต้นจากอะมานะฮ์ลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ และเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด 

สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถ โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่ง หรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ว่าจํานําทะเบียนรถ โดยทั่วไปจะใช้เอกสารไม่มาก และจุดเด่นของการจํานําทะเบียนรถ กับอะมานะฮ์ลิสซิ่ง  ที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย จากที่ไหนก็ได้ รู้ผลอนุมัติไง ใช้เวลาพิจารณาภายใน 1-3 วันเท่านั้น อีกทั้งยังมีโอกาสได้อนุมัติวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่เช็คเครดิตบูโรด้วย ดังนั้นถ้าใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวอยู่แล้ว และต้องการใช้บริการ สินเชื่อทะเบียนรถ แบบไม่ต้องเดินทางไปบริษัทหรือไปถึงสาขา แค่มีอินเตอร์เนตก็ลงทะเบียน ไว้ก่อนได้ ก็ไม่ควรมองข้ามตัวเลือกสินเชื่อทะเบียนรถ โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่ง  ที่ตอบโจทย์ความต้องการหลายๆ อย่างเลยทีเดียว

ย้ายไฟแนนซ์ ไม่เช็คเครดิตบูโรอีกหนึ่งบริการจากอะมานะฮ์ลิสซิ่ง 

สำหรับใครที่เอารถเข้าไฟแนนซ์ไว้อยู่แล้ว การย้ายไฟแนนซ์ ก็เป็นวิธีช่วยลดภาระการส่งค่างวดอีกวิธีหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่ เมื่อย้ายไฟแนนซ์ ก็จะได้ดอกเบี้ยในอัตราถูกลงและเงินที่ต้องผ่อนในแต่ละงวดก็ลดลงด้วย แม้ว่าอาจจะต้องผ่อนในระยะเวลานานขึ้น และอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ก็มีบริการโอนย้ายไฟแนนซ์ พร้อมจุดขายคือ ไม่เช็คเครดิตบูโร สามารถลงทะเบียน และกรอกข้อมูลเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ แล้วรอเจ้าหน้าที่อะมานะฮ์ลิสซิ่ง ติดต่อกลับ

ขั้นตอนหรือรายละเอียดของการย้ายไฟแนนซ์ ก็จะคล้ายๆ สินเชื่อทะเบียนรถ โดยระหว่างรอการอนุมัติ ก็ต้องเตรียมเอกสารที่จำเป็น เช่น เล่มทะเบียนรถหรือสำเนา บัตรประชาชน และไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการขอ ย้ายไฟแนนซ์

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือเมื่อย้ายไฟแนนซ์ มาเป็นอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ได้สำเร็จแล้ว ก็ต้องศึกษาวิธีจ่ายเงินค่างวดพร้อมเงื่อนไขต่างๆ เช่น เรื่องกรณีล่าช้า ค่าปรับ ที่อาจจะแตกต่างออกไปจากที่เดิม เช่น เดินทางไปชำระได้ที่อะมานะฮ์ลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ แต่ปัจจุบันนี้ ปี 2565 การชำระผ่าน Mobile Application ก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นมากเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้