สิทธิประโยชน์เมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 7-16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป


รูดง่ายผ่อนสบายสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สำหรับหลายๆท่านที่อยู่ในวัยทำงานนั้นย่อมมีความต้องการที่จะมีอิสระเรื่องการใช้ชีวิต เช่นการได้ซื้อของที่ตัวเองอยากได้หรือการได้เดินทางท่องเที่ยว ดังนั้นการที่เราหาเงินได้มากๆก็จะทำให้สิ่งเหล่านั้นง่ายขึ้น แต่ทว่าหากเราไม่มีเงินที่เป็นปัจจัยหลักนั้นแต่เราอยากจะได้สิ่งที่ต้องการอย่างที่กล่าวมานั้นการสมัครบัตรเครดิตก็ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้อิสระในการใช้ชีวิตของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะเสนอทางเลือกใหม่สำหรับหลายๆท่านนั่นก็คือการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั่นเองซึ่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นหลายๆท่านคงจะเคยรู้จักกันมาบ้างแล้ว แต่ในวันนี้เราจะแนะนำให้ท่านรู้จักการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างเจาะลึกขึ้นไปอีกทั้งในเรื่องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ คุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้างสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผลรวมถึงบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumยากไหมและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแพงไหม เพื่อที่จะแก้ปัญหาการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านให้แก่ท่านที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั่นเอง

สิทธิประโยชน์เมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สำหรับท่านที่ยังไม่เคยทําบัตรเครดิตกรุงเทพมาก่อนในส่วนนี้ก็คือเนื้อหาที่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อท่านต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเรามาดูกันว่าเมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วท่านสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในการผ่อนของโดยที่บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินมีให้ท่าน2-5เท่าของเงินเดือนท่านโดยท่านสามารถชำระขั้นต่ำ5% มีดอกเบี้ย16%ต่อปี และหากเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumนั้นท่านยังจะรับสิทธิพิเศษอีกมากมายเช่นทุกการใช้จ่าย25บาทจะสะสมคะแนน1คะแนน และยังได้รับประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางอีกด้วยซึ่งคุ้มมากสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยากไหม

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนั้น คุณสมบัติของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นเพียงแค่ท่านเป็นบุคคลทั่วไปอายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และมีรายได้15,000บาทขึ้นไป โดยท่านจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครดังนี้1.บัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง 2.สำเนาทะเบียนบ้านหน้าแรกและหน้าที่มีชื่อท่าน 3.เอกสารแสดงการเดินบัญชีย้อนหลัง6เดือน 4.ใบแจ้งยอดค่าบัตรเครดิตอื่นย้อนหลัง3เดือน (ถ้ามี) 5.สำหรับเจ้าของกิจการกรุณาแนบเอกสารจดทะเบียนการค้า เมื่อท่านเตรียมเอกสารเรียบร้อยแล้วนั้นท่านก็ทำการติดต่อธนาคารกรุงเทพได้เลย โดยท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือโทร 02-638-4000 เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนได้ตลอดเวลาทำการ เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหวังว่าคงจะเป็นทางเลือกให้กับท่านต้องการมีอิสระในการใช้ชีวิตได้นะครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้