วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-80 ปี


ถ้าไม่อยากลุกไปไหน สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปได้หรือไม่ เรื่องน่ารู้ในปี 2565 / 2022

การไปไหนมาไหนช่วงนี้อาจทำให้บางคนวิตก เพราะกลัวจะติดโควิด-19 เข้ามาในบ้าน หากหลีกเลี่ยงไม่ทำธุรกรรมใดๆ ได้ก็จะเป็นการดี อย่างบางคนที่เปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไว้ เกิดอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ขึ้นมาด่วนเพราะไม่อยากลุกออกจากบ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus ได้หรือเปล่า? บทความนี้จะนำเสนอเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปที่สามารถทำได้ง่ายกว่าที่คิด แบบไม่ต้องเข้าไปค้นด่วนในกูเกิ้ลด้วยคำว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป pantip ก็สามารถได้คำตอบเหมือนกัน 

ก่อนจะรู้เรื่องการทำบัตรเครดิตกสิกรไปมากกว่านี้ ก็ควรจะทราบก่อนว่า บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี และเป็นแบบที่ทางธนาคารกสิกรอนุญาตให้สมัครบัตรเครดิตผ่านแอปหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปได้ รวมถึงการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างประกอบการสมัครและลงทะเบียน รวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปแล้วเราสามารถใช้งานได้เมื่อไหร่ และสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง

แอปบัตรเครดิตกสิกร : เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปแล้วสงสัยว่าต้องทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท

การจะเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus คุณก็ต้องมีคุณสมบัติมากพอจะทำบัตรเครดิตได้ ซึ่งหากคุณสามารถลงแอป k-plus ได้ คุณก็จัดว่ามีคุณสมบัติประมาณหนึ่ง ส่วนข้ออื่นๆ ที่ต้องเช็คตรวจทานประกอบ ก็คือว่าคุณมีเงินเดือนเท่าไหร่ โดยปกติการขอทำบัตรเครดิตกสิกร ผู้ที่มีรายได้แต่ละเดือน 15,000 บาทเป็นประจำมักจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่าน ส่วนวิธีการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ก็เข้าไปที่แอป k-plus เลือกตรง “สินเชื่อ” จากนั้นก็จะมีให้กดเข้าไปเลือก “บัตรเครดิต” โดยจะมีบัตรเครดิตกสิกรหลายใบให้เลือก ซึ่งหากถามว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็อยู่ที่รูปแบบการใช้ชีวิตของคุณผู้ทำบัตรเองเป็นที่ตั้ง สิ่งสำคัญคือ คุณจะต้องกรอกข้อมูลต่างๆ ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปตามความเป็นจริง เพราะหากมีข้อมูลที่ไม่ตรงตามความเป็นจริง ก็อาจจะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ ดังนั้นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปนอกเหนือจากการมีวินัยทางการเงิน ไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายแล้ว ก็ต้องเป็นคนซื่อสัตย์ซื่อตรงต่อตัวเองด้วย ถึงจะทำให้การลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปผ่านได้เรียบร้อย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันถึงจะอนุมัติ และผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้หรือไม่?

แน่นอนว่าสิทธิพิเศษจากการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปก็ไม่ต่างอะไรกับการสมัครปกติ เช่น บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ได้กับห้างร้านหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาทกี่ต้องดูตอนสมัครอีกทีว่าเขามีการเรียกเก็บเพิ่มเติมหรือไม่ ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2564 ก็น่าจะยังคงเดิมในปี 2565 (ส่วนใหญ่คือค่าธรรมเนียม 50 บาทต่อหนึ่งใบแจ้งหนี้) โดยรวมแล้วสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปโดยเฉพาะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่พอสมควร สมกับที่ยุคนี้เป็นยุคใหม่แห่งการเงินอย่างแท้จริง

ขอให้ทุกท่านที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ โดยการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus โชคดีได้ทำบัตรเครดิตกสิกรตามที่ตั้งใจไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้