ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออมสินมีอะไร
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-70 ปี


เครดิตดีสิทธิประโยชน์อีกเพียบเมื่อสมัครบัตรเครดิตออมสิน

จากการสำรวจในปี2564ที่ผ่านมาพบว่าประชากรทั้งโลกมีความนิยมในการซื้อของในรูปแบบการช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นเพราะว่าเนื่องด้วยวิกฤติจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19นั่นเอง ซึ่งถ้าให้ออกไปจับจ่ายใช้สอยกันนอกบ้านคงจะไม่ปลอดภัยนักนั่นเอง ซึ่งถ้าพูดถึงการซื้อของนั้นหากเป็นของที่มีราคาสูงแต่เงินในการซื้อเราไม่พอที่จะจ่ายเป็นเงินก้อนเพื่อซื้อของชิ้นนั้นมาตัวช่วยที่เราพอจะนึกออกนั่นก็คือการสมัครหรือทำบัตรเครดิตนั่นเองและถ้าถามว่าสมัยนี้มีบัตรเครดิตไหนที่สามารถนำมาซื้อของหรือผ่อนของออนไลน์ได้ก็ได้มีกันอย่างมากมายหลายธนาคาร แต่วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับบัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อนของออนไลน์หรือผ่อนของแบบ On-site ก็ได้และมีโปรโมชันที่หลากหลายนั่นก็คือบัตรเครดิตออมสินของทางธนาคารออมสินนั่นเอง ซึ่งเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการสมัครบัตรเครดิตออมสินรวมถึงการสมัครบัตรเครดิตออมสินปี2565(2022)ที่จะมาถึงนี้มีความแตกต่างกันหรือไม่กับการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2564และสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้หรือไม่รวมถึงวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ทำอย่างไร เพื่อที่ท่านจะไม่พลาดโปรโมชันดีๆและสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้นั่นเอง

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออมสินมีอะไร

จากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้นหลายๆคนก็คงอยากรู้ว่าสมัครบัตรเครดิตออมสินมีโปรโมชันอะไรและบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่กันอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจะมาพูดถึงสิทธิพิเศษต่างๆให้ท่านเข้าใจนั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์นั้นมีอย่างมากมายและมีบัตรเครดิตออมสินให้ท่านเลือกอย่างมากมายหลายๆบัตร เพราะท่านจะได้เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับชีวิตของท่านนั่นเอง อย่างเช่นบัตรเครดิตออมสินเพรสทิจ ก็จะมีจุดเด่นก็คือท่านจะได้รับคะแนนสะสม1คะแนนต่อการใช้จ่าย25บาทเพื่อที่ท่านจะได้รับโปรโมชันที่หลากหลายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือจะเป็นทางด้านบัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการเดินทางและส่วนลดพิเศษจากร้านค้าหรือร้านอาหารที่ร่วมรายการนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินมีอะไรบ้าง

ก่อนจะไปรู้ถึงขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นเรามาดูกันก่อนว่าหากท่านสนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์นั้นท่านจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันก่อนบ้าง โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตออมสินนั้นอย่างแรกท่านต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000บาท ต้องเป็นบุคคลธรรมดาและเป็นผู้ที่มีประวัติที่ดีทางการเงิน ต้องเป็นผู้ที่ต้องโทษหรือถูกศาลตัดสินให้เป็นบุคคลล้มละลาย ต้องไม่ติดเครดิตบูโรและไม่มีหนี้สินที่ล้นตัว ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี หรือหากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาอย่างน้อย 3 ปี มีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ และเป็นผู้ผ่านเกณฑ์ต่างๆที่ธนาคารกำหนด เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำบัตรเครดิตออมสินไม่ผ่าน

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสินทำอย่างไรบ้าง

ในสมัยนี้ทางธนาคารออมสินได้มีการคิดและพัฒนารูปแบบการสมัครบัตรเครดิตออมสินให้ท่านได้เลือกหลายๆช่องทางเพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อที่ธนาคารออมสินโดยตรงเพื่อสมัครบัตรเครดิตออมสินหรือการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือจะเป็นสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ แต่ขั้นตอนในการสมัครหลักๆแล้วก็จะเหมือนกันคือท่านต้องอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของทางธนาคารแล้วจากนั้นให้ท่านเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยอันได้แก่ 1.บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ 2.สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน 3.สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร เมื่อท่านเตรียมเอกสารพร้อมแล้วขั้นตอนต่อไปก็คือการติดต่อธนาคารออมสินเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั่นเองซึ่งทางธนาคารออมสินจะมีการพิจารณาและอนุมัติให้ท่านโดยใช้เวลาไม่นานและเมื่ออนุมัติแล้วท่านก็สามารถใช้บัตรเครดิตออมสินได้ทันที

สรุปสมัครบัตรเครดิตออมสินดีกว่าธนาคารอื่นอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านที่เคยดูรีวิวการสมัครบัตรเครดิตออมสิน pantipจะทราบกันดีว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นดีตรงที่มีบัตรเครดิตให้ท่านได้อย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลายของท่าน และยังมีข้อดีอื่นๆคือการที่มีโปรโมชันและมีร้านค้าร่วมรายการที่อยู่ทั่วประเทศเพราะว่าธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่มีมาอย่างยาวนานและให้บริการได้ครอบคลุมทั่วประเทศและทุกกลุ่มลูกค้านั่นเอง ข้อดีต่อมาคือการสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้นมีช่องทางให้ท่านเลือกได้หลากหลายกว่าธนาคารอื่นเช่นการเดินทางมาติดต่อด้วยตัวเอง หรือจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองก็สามารถทำได้และยังมีการอนุมัติง่ายเงื่อนไขก็ไม่ยุ่งยาก เอกสารก็ใช้นิดเดียว ดังนั้นจึงเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนนั่นเอง และข้อดีสุดท้ายคือการใช้บัตรเครดิตออมสินในการซื้อของออนไลน์ได้ซึ่งตอบโจทย์สำหรับโลกดิจิตอลที่กำลังจะเข้าสู่ปี2565นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้