การสมัครบัตร citibankเป็นอย่างไรบ้าง
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี


สมัครบัตร citibankเพื่อสิทธิพิเศษที่สุดคุ้ม

ถ้าให้พูดถึงเรื่องเศรษฐกิจของปี2564ที่ผ่านมาพูดได้เลยว่าเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยจะดีนัก เพราะเนื่องด้วยพิษโควิด19ที่ระบาดอย่างหนักทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่กล้าออกมาจับจ่ายใช้สอยมากนัก ดังนั้นหลายๆธนาคารจึงมีการคิดโครงการที่จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้คนออกมาซื้อของกันมากขึ้นเพื่อกระตุ้นเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจนั่นเอง ดังนั้นการสมัครบัตรเครดิตจึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับผู้คนมากๆนั่นเอง ดังนั้นในโอกาสที่จะเข้าสู่ปี2565(2022)เราอยากจะมานำเสนอทางเลือกที่เป็นตัวช่วยที่ดีในการซื้อของแก่ท่าน นั่นก็คือการ2นั่นเอง โดยที่เราจะมาอธิบายข้อมูลเชิงลึกของการสมัครบัตร citibankว่าสมัครบัตร citibank ผ่อนสินค้าอย่างไรบัตร citibank ดีไหมรวมถึงบัตรเครดิต citibank อันไหนดีรวมถึงการใช้บัตร citibank ผ่อนสินค้า เพื่อที่ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษที่สุดคุ้มนั่นเอง

ความน่าสนใจจากการสมัครบัตร citibankเป็นอย่างไร

ทีนี้เรามาดูกันว่าเมื่อเราสมัครบัตร citibankจะได้สิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง โดย citibank บัตรเครดิตนั้นจะมีอยู่หลายแบบจุดเด่นก็จะอยู่ที่จะให้ท่านเลือกตามไลฟ์สไตล์ของท่านเพราะว่าบางคนก็เน้นเที่ยว บางคนก็เน้นไปในทางซื้อของออนไลน์ หรือบางคนก็ชอบเดินห้างสรรพสินค้า และเมื่อไลฟ์สไตล์ของเราต่างกันดังนั้น citibank บัตรเครดิตก็เลยต้องมีการคิดบัตรเครดิตให้หลากหลายรูปแบบนั่นเอง บัตรซิตี้แบงค์ยังให้ท่านสะสมแต้มในการซื้อของได้ถึง5เท่าเมื่อท่านใช้บัตร citibank ผ่อนสินค้าในโหมดเครดิตตามที่กำหนดไว้ และยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย ซึ่งถ้าเทียบกับบัตรเครดิตตัวอื่นแล้วนั้นถือว่าการสมัครบัตร citibankนั้นจะได้สิทธิพิเศษที่ดีกว่านั่นเอง ซึ่งความสนใจอีกอย่างก็คือ citibank เช็คยอดผ่านทางออนไลน์ได้รวมถึงในการสมัครนั้นยังใช้เอกสารน้อยและอนุมัติไวนั่นเอง

ขั้นตอนสมัครบัตร citibankเป็นอย่างไร

ทีนี้เรามาดูกันว่าการสมัครบัตร citibankทำอย่างไรและมีขั้นตอนอะไร เอกสารของผู้สมัครบัตร citibankต้องมีอะไรบ้าง ซึ่งถ้าหากท่านที่เคยศึกษาจากสมัครบัตร citibank pantipกันมาแล้วก็พอจะรู้ๆกันว่า บัตร citybank นั้นเป็นบัตรเครดิตที่สามารถสมัครออนไลน์ได้โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ จากนั้นเลือกเมนูสมัครออนไลน์ แล้วระบบจะให้ท่านทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านประกอบไปด้วยชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เมื่อท่านกรอกเสร็จแล้วกดที่ดำเนินการต่อ เป็นอันเสร็จสิ้น จากนั้นรอทางธนาคารติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารได้แก่ 1.บัตรประจำตัวประชาชน 2.สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน 3.เอกสารแสดงการเดินบัญชีย้อนหลัง6เดือน เมื่อส่งเอกสารแล้วทางธนาคารก็จะมีการพิจารณาเพื่อทำการอนุมัติให้แก่ท่านโดยใช้เวลาไม่กี่วันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้