ให้ธุรกรรมการเงินของคุณเป็นไปอย่าง่ายดายกับบริการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564

วิถีชีวิตคนไทยยุคสถานการณ์โควิด 19 แพร่ระบาดติดต่อกันมาหลายปีจนถึงปี 2565 นี้ ทำให้รูปแบบและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสาร การพบปะกันในสังคมเพราะต้องมีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด ไม่เว้นแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงินที่มีการปรับรูปแบบลดการเดินทางมาที่สาขาของลูกค้าตามมาตรการ

ธนาคารกสิกรไทยได้เปิดบริการ เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 ขึ้นเพื่อลดภาระการเดินทางมาที่สาขาของลูกค้า ช่วยลูกค้าอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินมากยิ่งขึ้น โดยบริการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรมีรายละเอียดดังนี้  

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 ขั้นตอนง่ายๆ เปิดบัญชีเองได้ที่บ้าน

โดยบริการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยนั้น มีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรง่ายๆ ตามขั้นตอนต่อไปนี้เลย

กรณีเป็นลูกค้าเดิม

  • อันดับแรกเลยในการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 ให้เพื่อนๆ โหลดแอพพลิเคชั่น K- Plus มาไว้ในมือถือกันก่อน เราจะใช้แอพพลิเคชั่นตัวนี้แหล่ะในการเปิดบัญชีออนไลน์ 
  • หลังจากนั้นก็ทำรายการได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้ Log in เข้าสู่ระบบ > เลือกบริการอื่นๆ>  เลือกเมนูเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 >  กดยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงในการเปิดบัญชีออนไลน์ >ตรวจสอบข้อมูลและกดยืนยัน>หลังจากนั้นเราจะได้รับ SMS ยืนยันว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรสำเร็จ 

กรณีเป็นลูกค้าใหม่ไม่เคยเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 มาก่อน 

  • หากท่านเป็นลูกค้าใหม่ไม่เคยใช้แอพพลิเคชั่น K – Plus ของธนาคารกสิกรไทยมาก่อน ให้ดำเนินการสมัครเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564ตามวิธีข้างต้น แต่ต้องเพิ่มขั้นตอนยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญกสิกรออนไลน์ 2564 นี้เราสามารถยืนยันตัวตนผ่านจุดบริการ K Check ID , Big c , ไปรษณีย์ไทยไกล้บ้านที่เราสะดวกได้เลย

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 เอกสารน้อย คุณสมบัติง่ายก็ใช้งานได้ทันที 

สำหรับใครที่สนใจเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 นี้ธนาคารกสิกรไทยเค้าก็มีขั้นตอนรวมถึงคุณสมบัติที่ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ใครที่มีข้อสงสัยว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง ลองมาดูคำตอบกัน 

    สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 นี้กำหนดแค่เพียง เป็นบุคคลสัญชาติไทย และอายุ 12 ปีขึ้นไปแค่นี้เอง สำหรับเอกสารในการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 ก็ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงในการลงทะเบียนแค่นั้นเอง คุณสมบัติง่ายๆ แค่นี้ก็เปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยด้แล้ว  แถมไม่มีค่าเปิดบัญชีกสิกรเค้าบริการลูกค้าให้สะดวกสบายมากขึ้นโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชีแต่อย่างใด

เห็นไหมว่าการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2564 นี้สะดวกรวดเร็วแค่ไหน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal เป็นอย่างดี 2022 ที่จะมาถึงนี้การเปิดบัญชีออนไลน์ ตอบโจทย์สัมคมใหม่ที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทแทบทุกอย่างในชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี