ยืมเงินกรุงไทยต้องยืมผ่านสินเชื่อ Smart Money
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป


เดือดร้อนเรื่องเงินจะยืมที่ไหน? ยืมเงินกรุงไทยได้หรือไม่? วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีในปี 2565 / 2022

พ่อแม่ผู้ปกครองบางคน พอลูกจะเปิดเทอมก็ต้องเอามือก่ายหน้าผาก จะหาเงินค่าเสื้อผ้าได้จากที่ไหน สำหรับผู้พบปัญหาการเงิน กรุงไทยให้ยืมสามารถช่วยได้ ซึ่งบางคนอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน และพอได้ยินก็น่าจะสงสัยว่าสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นคืออะไร โดยการยืมเงินกรุงไทยมีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ในบทความนี้ได้รวบรวมวิธีการสมัครและการลงทะเบียนที่คุณจะต้องรู้ไว้หากต้องการยืมเงินกรุงไทย โดยตอนนี้จะยืมเงินกรุงไทยต้องยืมผ่านสินเชื่อ Smart Money ที่เป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมรูปแบบใหม่ ที่น่าจะตอบโจทย์ทั้งเรื่องการใช้ชีวิตและการขอเงินฉุกเฉินกรุงไทย เพราะสินเชื่อตัวนี้อนุมัติไว และไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมถึงไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไร จะมีงานประจำทำ จะข้าราชการหรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ หากรายได้มากพอ ก็สามารถยืมเงินกรุงไทยตรงนี้ได้ ทำให้สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระอย่างแท้จริง ที่บางธนาคารก็ไม่สามารถมีให้ได้

ก่อนจะทำการยืม สามารถเข้าไปคำนวณดูก่อนได้ว่า หากเรามีเงินเดือนเท่านี้ จะยืมเงินโดยวิธียืมเงินในแอปธนาคารกรุงไทยทั้งหมดเท่านี้ แล้วเลือกระยะเวลาผ่อนจากการยืมเงินกรุงไทยว่าเป็นกี่เดือน ระบบก็จะทำการคำนวณออกมาให้ว่าคุณจะต้องชำระรวมดอกเบี้ยเป็นเงินเดือนละเท่าไหร่ โดยสามารถเข้าไปดูและลองคำนวณแบบออนไลน์ได้ที่ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/24 

คุณสมบัติเพื่อการยืมเงินด่วนกรุงไทย จะยืมเงินกรุงไทยต้องอายุเท่าไหร่หรือมีหลักเกณฑ์ยังไงบ้าง?

สำหรับวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี นอกจากคุณสมบัติโดยทั่วไปที่ต้องมีสัญชาติไทยแล้ว อายุต้องเริ่มต้นที่ 20 ปีและเมื่อรวมระยะเวลาการชำระเงินแล้ว จะต้องไม่เกิน 60 ปี ส่วนเอกสารหลักฐานต่างๆ เมื่อคุณได้ทำการสมัครและลงทะเบียนแบบออนไลน์ ผ่านแอปธนาคารกรุงไทย Krungthai Next แอปพลิเคชั่นนี้จะแจ้งอีกทีว่าต้องใช้หลักฐานอะไรประกอบบ้าง โดยจะทำการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปให้ผ่าน ต้องกรอกข้อมูลต่างๆ ให้ถูกต้องตามความเป็นจริง เพราะหากมีการปิดบังหรือบิดเบือนข้อมูลในการสมัครขอยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปธนาคารกรุงไทย ก็อาจจะนำผู้ขอกู้ไปสู่ปัญหาทางกฎหมายได้ ดังนั้นก็ควรจะระวังไว้ให้ดีในการขอยืมเงินกรุงไทยผ่านแอป

เรื่องอื่นๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับการขอยืมเงินกรุงไทย เรื่องที่ควรรู้ไว้เมื่อยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมในรูปแบบ Smart Money ของปี 2565 หรือ 2022 สามารถขอผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 500 บาทต่อเดือนก็ได้ ส่วนการอนุมัติจะแจ้งในระหว่าง 3 ถึง 7 วันทำการผ่านแอป Krungthai Next ว่าขอยืมเงินกรุงไทยสำเร็จหรือไม่ ส่วนการกดรับวงเงินที่ขอเมื่อผ่านการอนุมัติ หากกดรับในแอปธนาคารกรุงไทยระหว่างเวลาตีสามถึงห้าทุ่มก็จะใช้เงินได้เลยทันที แต่หากหลังจากนั้นก็จะได้เงินในวันถัดไป และสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมสามารถผ่อนชำระได้นาน 12-60 เดือนเลยทีเดียว เรียกได้ว่ายืมเงินกรุงไทยมีข้อดีหลายอย่าง

จะยืมเงินด่วนกรุงไทยหรือยืมเงินที่ไหน ก็ไม่ควรลืมเรื่องวินัยทางการเงิน

จะยืมเงินกรุงไทยหรือที่ไหน สิ่งสำคัญคือต้องผ่อนจ่ายชำระตรงตามกำหนดเสมอ ไม่ควรสายหรือขาดหายไป เพราะอาจจะทำให้เราเสียชื่อเสียง และจะมีผลต่อการกู้ขอสินเชื่อธนาคารอื่นๆ นอกเหนือจากสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม และอาจลงเอยทำให้เราลำบากได้ในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้