วิธีทะเบียนยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร
รายได้ขั้นต่ำ - 5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี


เพราะคนเราซ็อตกันได้ เลยต้องยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร รู้เรื่องคุณสมบัติเพื่อสมัครในปี 2565 / 2022

เป็นเรื่องที่บางคนไม่อยากให้เกิดแต่ก็เกิดจนได้ จนต้องยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร เมื่อเงินไม่พอใช้ แม้บางคนทำงานประจำมีรายได้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ต้องกู้ไลน์ bk เพื่อจะได้มีเงินมาใช้ให้พออยู่ดี แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ลงทะเบียนทางไหนถึงจะได้สินเชื่อไลน์ bk ในบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่มากพอจะช่วยให้คุณได้วางแผนและเตรียมตัวการสมัครได้อย่างถูกต้อง เพื่อการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ข้อดีที่คุณต้องรู้ เมื่อทำการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร 

ข้อดีอย่างแรกเลยก็คือ ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรจะทำการคิดดอกเบี้ยรายวัน ยืมเท่าไหร่ ก็คิดเท่านั้น ไม่มีบวกเพิ่มอะไรวุ่นวายมากกว่าที่ควรจะเป็น โดยจ่ายต่ำสุดเดือนละ 2 เปอร์เซ็นต์ และยอดวงเงินสินเชื่อไลน์ bk ขั้นต่ำแค่ 200 บาท ในส่วนของวงเงินผ่อนชำระยืมเงินผ่านไลน์ bk คุณสามารถเลือกรับเงินเป็นเงินก้อนใหญ่ แต่การผ่อนจะเป็นไปอย่างสบาย แถมทางสินเชื่อไลน์ bk ยังมีการลดต้นลดดอก คุณจะจ่ายโปะส่วนที่ขาดจ่ายไปเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องกังวลห่วงว่าจะโดนปรับ และหากว่าคุณทำการผ่อนได้เร็วและผ่อนได้เยอะ ดอกที่จะต้องเสียจากยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรก็จะน้อยลงไปด้วย โดยยอดขั้นต่ำในการกดเงินจะอยู่ที่ 6,000 บาท 

ใครที่อยากรู้ว่ายืมเงินเท่านี้ ผ่อนในระยะเวลาประมาณนี้ จะเสียดอกเบี้ยต่อวันหรือต่อเดือนเท่าไหร่ ก็ไปเช็คแบบออนไลน์ด้ที่ https://www.linebk.com/th/credit-line/ โดยจะมีมุมที่ให้คุณลองตั้งค่าเล่นๆ สมมุติคุณยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร 1,000 บาท ใช้เวลาจ่ายดอกเบี้ย 29 วัน ดอกเบี้ยจะตกอยู่ที่วันละ 0.49 บาท เป็นต้น พออ่านถึงตรงนี้ คนที่สงสัยว่ายืมเงินไลน์ bk ดีไหม น่าจะลดข้อสงสัยดังกล่าวลงไปได้พอสมควร ต่อไปก็ต้องตรวจสอบคุณสมบัติก่อนทำการสมัคร 

แล้วยืมเงินไลน์ bk ยังไงให้ผ่าน? ต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้างเพื่อยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

คุณสมบัติที่คุณจำเป็นจะต้องมีเพื่อกู้ไลน์ bk ก็ประกอบไปด้วย คุณจะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และถือสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากใน Line bk หรือพูดง่ายๆ ก็คือสมัครไลน์ bk ไว้แล้ว ส่วนรายได้ขั้นต่ำที่ผู้ขอยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรจะต้องมีก็คือ 7,000 บาทในส่วนของพนักงานประจำสำหรับวงเงินให้ยืม กับ 9,000 บาทสำหรับคนมีอาชีพอิสระที่ต้องการจะยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร และ 5,000 บาทสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน (วงเงินให้ยืมนาโน ก็คือสินเชื่อไลน์ bk ที่มีขนาดของวงเงินเล็กลงมากว่าปกติหน่อย) 

ในส่วนของเอกสารการสมัคร หากเปิดบัญชีมีบัญชีเงินฝากกับไลน์ bk อยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเพื่อยืนยันตัวตนของเรา และหากสมัครเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งถึงไม่เป็นก็ไม่มีปัญหาเพราะยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรก็ได้ ก็จะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้อีกที ส่วนสำเนาบัญชีธนาคาร ที่จะต้องแสดงการเคลื่อนไหวของรายการย้อนหลัง 6 เดือน ก็ใช้บัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีกสิกรไทยเป็นหลัก

พอถึงตรงนี้แล้ว ใครสนใจอยากลงทะเบียนเพื่อทำการสมัครไลน์ bk เพื่อการยืมเงินผ่านไลน์ bk ก็สามารถเข้าไปที่ https://www.linebk.com/th/  และทำการสมัครได้เลย สินเชื่อไลน์ bk อนุมัติง่าย มีอาชีพอิสระก็สมัครได้ แถมสามารถเลือกรูปแบบการเบิกถอนที่เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณก็ได้ ถือว่ายืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรน่าจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของหลายๆ คนในปี 2565 หรือ 2022 เลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้