อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป


รายละเอียดสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพธนาคารออมสิน 2565

ธนาคารออมสินได้สานนโยบายพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีโดยจัดโครงการสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพที่ช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับความกระทบจากโควิด-19 เพื่อที่จะนำสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินไปใช้จ่ายยามที่ได้รับความเดือดร้อนซึ่งการที่ธนาคารออมสินได้ช่วยเหลือผู้ที่ตกงานให้สามารถนำเงินที่ได้ไปประกอบอาชีพซึ่งจะเป็นผลดีแก่ผู้ที่ต้องการเงินในเวลานี้ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะได้รับวงเงินกู้ตั้งแต่ 5,000-300,000 บาทต่อรายซึ่งทางธนาคารออมสินจะมีเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินกู้และความสามารถในการชำระเงินแต่ละเดือนของคุณเอง ทางธนาคารออมสินได้มีวงเงินในโครงการสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพทั้งหมด 5,000 ล้านบาท หากผู้ที่ต้องการสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th ซึ่งถ้ามีคุณสมบัติและเอกสารในการสมัครพร้อมแล้วสามารถยื่นสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพได้เลยแต่ถ้ามีข้อสงสัยสามารถทำการติดต่อ 1115 GSB Contact Center เจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำวิธีการขอสินเชื่อออมสินซึ่งก็จะมีสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคุณมากมายโดยที่คุณจะได้รับเงินช่วยเหลือจากธนาคารออมสินเพื่อไว้เป้นการเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ตัวคุณเอง 

อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินจะต้องสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือจะติดต่อสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพที่สาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อออมสินล่าสุดอย่างสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.99% ต่อปีตลอดอายุสัญญากู้เงินซึ่งจะคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ในส่วนผู้ที่ขอสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพสมัครได้ง่ายมาก ถ้าต้องการวงเงินไม่เกิน 100,000 บาทจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งจะส่งผลดีต่อผู้ที่มีรายได้น้อยไม่สามารถนำหลักทรัพย์มาค้ำประกันได้ แต่ถ้าผู้ขอสินเชื่อสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินวงเงินตั้งแต่ 200,000-300,000 บาทจะต้องมีบุคคลค้ำประกันเท่านั้นจึงจะขอขอสินเชื่อออมสินได้และที่สำคัญจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการสินเชื่อสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพด้วย

ปลอดชำระสำหรับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพจริงไหม

คลายข้อสงสัยสำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพซึ่งเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด 2565 โดยผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินจะไม่ต้องชำระเงินเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยนาน 6 เดือนซึ่งจะเริ่มชำระเงินในงวดที่ 7 เป็นต้นไป การที่ธนาคารออมสินกำหนดเงื่อนไขในการกู้แบบนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและตกงานในปี 2565 ให้สามารถกลับมาประกอบอาชีพได้เหมือนเดิมเพื่อที่จะมีรายได้ขึ้นมาจุนเจือครอบครัว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้