ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง?
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ต้องการเงินด่วนทันใจดอกเบี้ยไม่แพง เลือกบริการเงินกู้ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

อีกหนึ่งบริษัทลิสซิ่งที่ให้บริการเงินกู้ในรูปแบบรถแลกเงินและสินเชื่อรถยนต์ที่เกี่ยวข้องที่เข้าถึงได้ง่ายเพราะมีสาขาอยู่ทั่วประเทศที่จะแนะนำครั้งนี้ก็คือ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ถึงแม้ว่าบริษัทลิสซิ่งแห่งนี้จะมีสำนักงานใหญ่อยู่ต่างจังหวัดแต่ก็พร้อมให้บริการทุกคนไม่ว่าจะติดต่อไปที่สาขาใกล้บ้านหรือแบบออนไลน์ ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝาก ดังนี้

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง มีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง?

บริษัทลิสซิ่ง อาจจะเป็นทางออกเรื่องการเงินของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี เมื่อต้องการเงินด่วนหรือเงินฉุกเฉินสักก้อน ซึ่งสินเชื่อลีสซิ่ง ก็ถือว่าเป็นการกู้เงินในระบบแบบถูกกฎหมาย ไม่ต่างจากสินเชื่อสถาบันการเงินรูปแบบอื่น อย่างเช่น ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง หนึ่งในบริษัทลิสซิ่ง ที่ให้บริกาเกี่ยวกับลิสซิ่งและรับจัดไฟแนนซ์ ภายใต้แนวคิด มีปัญหาเรื่องเงิน เชิญมาปรึกษาชัยฤทธิ์

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง มีบริการสินเชื่อหลักๆ 3 รูปแบบ ได้แก่ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ ก็คือรถมอเตอร์ไซค์ กับสินเชื่อรถยนต์ และที่เป็นจุดขายของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ก็คือสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร 

สินเชื่อทั้ง 3 รูปแบบ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง  มีการโปรโมตผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ไว้ว่าอนุมัติไวภายในหนึ่งวันและรับเงินสดทันที โดยขั้นตอนการสมัคร ก็มีสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไข หากคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้และเตรียมเอกสารให้ครบก็ลงทะเบียน แบบออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ชัยฤทธิ์ได้เลย เป็นอีกหนึ่งความเข้าถึงบริการได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนตามคอนเซป ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง  ที่สำคัญคือ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือโอนรถในการขอสินเชื่ออีกทั้งอัตราดอกเบี้ยก็ไม่สูงเกินไป

มีรถเพื่อการเกษตร สนใจขอสินเชื่อชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ต้องทำอย่างไร?

หลายครอบครัวที่ทำอาชีพเกษตรกรรมและทรัพย์ประเภทรถที่มี ก็อาจจะไม่สามารถนำไปจัดไฟแนนซ์รถยนต์ กับบริษัทลิสซิ่ง บางแห่งได้ แต่สำหรับ ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ที่นี่มีบริการสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร เพื่อเป็นทางเลือกให้กับหลายๆ ครอบครัวที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่มีรถยนต์

หากสนใจสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร โดย ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ก่อนอื่นควรทำการสำรวจรถที่จะนำมาขอสินเชื่อก่อนว่า ตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ เงื่อนไขสำคัญก็คือต้องเป็นรถแทรกเตอร์ ที่มีอายุของรถไม่เกิน 30 ปี และจะต้องมีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเองด้วย ในการสมัคร ขอสินเชื่อ ก็สามารถลงลงทะเบียน บนเว็บไซต์ออนไลน์ของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง แล้วรอการติดต่อกลับ เพื่อเตรียมทำสัญญาในกรณีที่ผ่านการอนุมัติ ซึ่งถ้าหากคุณสมบัติครบ เอกสารครบ ก็จะได้รับอนุมัติเงินสดอย่างรวดเร็วแน่นอน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ก็อยู่ที่ 24% ต่อปี และทางชัยฤทธิ์ ก็มีส่วนลดพิเศษเมื่อปิดยอดก่อนกำหนดให้กับลูกค้าชั้นดีด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้