ทำไงถึงจะยืมเงินสดดีแทคได้ในปี 2565/2022
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ทำไงถึงจะยืมเงินสดดีแทคได้ ยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีมีอยู่จริงหรือไม่ ขั้นตอนและวิธีการในปี 2565 / 2022

สำหรับผู้อยากยืมเงินสดดีแทค ก็ต้องทราบก่อนว่าในฐานะเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่มีผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านหมายเลข ดีแทคมีบริการใจดีมากมายหลายอย่างที่น่าสนใจ ไม่ได้มีแต่การให้กดยืมเงินดีแทคอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการที่หลายคนรู้จักดีอย่าง “ใจดีช่วยค่ายา” ที่หากคุณไม่สบาย ดีแทคจะช่วยออกค่ายาให้หากคุณซื้อจากร้านที่ร่วมรายการ 

หรือหากจะโอนค่าโทร หรือเพิ่มวันการใช้งาน ส่ง sms ให้ปลายทางเมื่อค่าโทรหมดเพื่อให้เขาโทรกลับ แม้จะไม่ใช่ยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีหรือเป็นการยืมเงินสดดีแทค แต่ก็ถือว่าเป็นบริการที่ดีและหลากหลายพอสมควร แต่โปรเหล่านี้จะสำหรับผู้ใช้บริการแบบเติมเงิน หากใช้บริการดีแทคแบบรายเดือน ก็จะได้โปรโมชั่นที่ต่างออกไป

“ใจดีให้ยืม” ยืมเงินค่าโทรดีแทค แก้ขัดจากการยืมเงินสดดีแทคไปก่อน

อีกหนึ่งบริการที่ใกล้เคียงกับการยืมเงินสดดีแทค คือบริการ “ใจดีให้ยืม” ที่สามารถยืมเงินค่าโทรศัพท์ได้ และสามารถนำเงินค่าโทรที่ยืมมานั้นใช้โทรติดต่อธุระหรือเรื่องสำคัญอื่นๆ ได้ไปก่อน การจะยืมเงินค่าโทรจากดีแทค ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินดีแทค 200 บาทหรือยืมเงินดีแทค 100 บาทก็สามารถทำได้หมด แต่ก็จะต้องมีค่าธรรมเนียมที่จะเสีย ที่เพิ่มหรือลดตามจำนวนเงินค่าโทรที่ขอยืม เช่น  ยืมเงินดีแทค 80 บาทในส่วนของค่าโทร ก็จะเสียค่าธรรมเนียม 4 บาท หากเป็น 100 ค่าธรรมเนียมก็จะเป็น 6 บาท 

ส่วนคุณสมบัติของผู้ต้องการใช้บริการใจดีให้ยืมของดีแทค ยืมค่าโทรแก้ขัดหากยังไม่ได้ยืมเงินสดดีแทค ก็ต้องเป็นผู้ที่ใช้บริการจนยอดสะสมตลอดการใช้งานเกิน 150 บาทขึ้นไป และยอดใช้งานเดือนล่าสุดเกิน 20 บาทขึ้นไป มีสถานะการใช้งานปกติ วันคงเหลืออยู่ที่ 1 วันเป็นอย่างน้อย และผู้จะขอใช้บริการดีแทคต้องไม่อยู่ระหว่างโอนย้ายเครือข่าย โดยสามารถกด *110* ตามด้วยจำนวนเงินค่าโทรที่เราต้องการ กด # แล้วกดโทรออก หรือกด *110# เพื่อยืมเงินดีแทค 80 บาท เป็นการทำสิ่งแทนการยืมเงินสดดีแทคไปได้ โดยหากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับบริการใจดีให้ยืม ก็สามารถเข้าไปดูแบบออนไลน์ได้ใน https://www.dtac.co.th/ 

ยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีสามารถทำได้หรือไม่ และการยืมเงินสดดีแทคต้องทำอย่างไรบ้าง?

จริง ๆ แล้วหากอยากยืมเงินสด หลายคนอาจจะเป็นเรื่องยากหากยืมเงินดีแทค เพราะดีแทคเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ไม่ใช่ธนาคาร ที่จะยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีด้ แต่จริงๆ แล้วสามารถยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีได้แล้ว เพราะดีแทคได้จับมือกับ Line BK ออกสินเชื่อพิเศษขึ้นมา เพราะเล็งเห็นว่าในสภาวะที่เศรษฐกิจประเทศไทยไม่สู้ดีนัก การมีเงินสดด่วนให้ยืมน่าจะช่วยต่อชีวิต และพาหลายๆ คนออกจากความยากลำบากเพราะเงินสดไม่พอใช้ได้ หรือหมุนเงินไม่ทัน การกู้เงินดีแทคจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่ก่อนจะทำการยืมเงินสดดีแทค ก็ต้องมาดูกันก่อนว่า วิธียืมเงินดีแทค ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนหรือวิธีการต่างๆ เป็นอย่างไรบ้าง แล้วคุณสมบัติของเราสามารถใช้ยืมเงินสดดีแทคได้ไหม

ทำความเข้าใจเรื่องการยืมเงินสดดีแทค ก่อนทำการกดยืมเงินดีแทคด้วยตัวเอง

บริการนี้เกิดขึ้นจากการจับมือของดีแทคกับ Line BK และ KBTG หรือ (Kasikorn Business – Technology Group) โดยบริการนี้มีชื่อเรียกว่า “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” ที่เป็นสินเชื่อยืมเงินสดดีแทครูปแบบหนึ่งที่จะเรียกว่าเป็นการกู้เงินดีแทคก็ว่าได้ โดยบริการนี้จะลดขั้นตอนที่ยุ่งยากจากการทำเอกสารต่างๆ เพื่อยืมเงินสดลงไป ทำให้ทุกอย่างสะดวกรวดเร็ว เข้าถึงผู้คนหลากหลายอาชีพ หลากหลายสถานะทางการเงินมากขึ้นแบบที่ผู้จะยืมเงินสดดีแทคน่าจะพึงพอใจไม่น้อย เพราะใช้สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำการกดยืมเงินดีแทคได้แล้ว

อะไรเป็นข้อดีของการยืมเงินดีแทคอันนี้บ้าง ข้อดีก็ประกอบด้วย วงเงินให้ยืมดีแทคที่สูงสุดอยู่ที่ 8 แสนบาท แถมยังอนุมัติไว โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ใดๆ มาประกอบการขอยืมเงินสดดีแทค โดยถ้าคุณมีบัญชีกสิกร ก็ควรมีรายการเคลื่อนไหวในบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน โดยลูกค้าที่ใช้บริการแบบเติมเงินกับดีแทค หากมาใช้บริการยืมเงินสดดีแทคจะได้เครดิตเงินเพิ่มคืน 200 บาท (100 บาทต่อเดือน) หรือหากเป็นรายเดือน จะได้รับส่วนลดค่าบริการจากดีแทค 200 บาท (100 บาทต่อเดือน) เช่นเดียวกัน 

ข้อกำหนดในการขอสินเชื่อ “ใจดี มีวงเงินให้ยืมดีแทค” เพื่อดูว่าจะยืมเงินสดดีแทคได้ไหม

ก่อนจะยืมเงินสดดีแทคกับสินเชื่อตัวนี้ จะต้องทราบว่าคุณผู้ขอยืมจะต้องไม่เคยได้รับการอนุมัติในสินเชื่อใดๆ ของ Line BK มาก่อน และหมายเลขที่ใช้ในการขอสินเชื่อตัวนี้ จะต้องเป็นหมายเลขเดียวกับหมายเลขดีแทคที่คุณใช้อยู่ประจำ และสถานะของหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องมีสถานะเป็นปกติ คือยังเปิดใช้ได้ปกติในวันที่ทำการสมัครยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีจนได้รับสินเชื่อแล้วเสร็จโดยดี โดย 1 สิทธิ์จะได้ต่อ 1 หมายเลข/ 1 บัตรประชาชน และ 1 บัญชี Line BK เท่านั้น ห้ามใช้หมายเลขหรือบัญชี Line BK ทำเรื่องกู้ยืมเงินสดดีแทคให้ใครอีกเพราะจะทำไม่ได้ 

ในส่วนที่ว่าอนุมัติไวนั้น บางคนก็สงสัยว่ายืมเงินสดดีแทคอนุมัติในกี่วัน ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดออกมา แต่น่าจะประมาณอย่างน้อย 1-3 วันทำการ เพราะช้ากว่านั้นคงไม่เรียกว่าอนุมัติไวเท่าไหร่ แต่การไม่ต้องสลิปเงินเดือนมาแสดงก็น่าจะทำให้หลายคนพอใจการยืมเงินสดดีแทคกับวงเงินให้ยืมดีแทคของสินเชื่อตัวนี้มากๆ แล้ว

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อ “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” สามารถแอดไลน์ของ Line BK โดยเข้าไปค้นหาเพื่อนด้วยชื่อ แล้วพิมพ์ @linebk หรือโทรถามที่สายด่วน Line BK โทร. 02-055-5555

สิ่งหนึ่งที่ควรจะพิจารณา เมื่อต้องการยืมเงินสดกับการยืมเงินสดดีแทค

ไม่ว่าจะยืมเงินสดกับใคร ก็ต้องชั่งใจว่า เราต้องการจริงๆ หรือเปล่า ไม่ใช่ว่าขอยืมเงินสดดีแทคแล้วเอาไปใช้ซื้อสินค้าสิ้นเปลืองไม่จำเป็นที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ ต่อตัวเอง ก็จะถือเป็นการยืมเงินสดดีแทคที่เสียเปล่า เพราะฉะนั้น ไม่มว่าจะยืมเงินดีแทคหรือขอกู้เงินสดจากใคร ไม่ว่าจะมีวิธีการหรือขั้นตอนแบบไหน ในปี 2565 หรือ 2022 ก็จะต้องคิดให้ดีก่อนทำการยืมเสมอ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้