ตะวันออกลิสซิ่งคืออะไร ลงทะเบียนอย่างไร
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี


อยากมีรถมือสองเป็นของตัวเองสินเชื่อรถที่ ตะวันออกลิสซิ่ง คือคำตอบ

ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งหรือตะวันออกลิสซิ่ง เป็นบริษัททางการเงินอีกแห่งหนึ่งที่มีบริการด้านสินเชื่อทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสองเป็นของตัวเองแต่อาจไม่สะดวกที่จะซื้อเงินสด การขอสินเชื่อรถที่ตะวันออกลิสซิ่ง ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ก็มีบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ตามที่ได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำดังต่อไปนี้

ขอสินเชื่อรถ มือสองกับตะวันออกลิสซิ่ง แบบออนไลน์ ทำอย่างไร?

รถมือสองอาจจะเป็นความต้องการเร่งด่วนมากกว่ารถมือหนึ่งของใครหลายคนในยุคปี 2022 นี้ โดยเฉพาะถ้าไม่มีเงินก้อนจำนวนมาก เอารถเข้าไฟแนนซ์ ก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง เช่น ที่ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง ก็เป็นทางเลือกของคนอยากซื้อรถมือสอง 

บริการที่โดดเด่นของตะวันออกลิสซิ่ง เกี่ยวกับสินเชื่อรถ ก็คือการจัดไฟแนนซ์รถมือสองทุกประเภท ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ถ้าพูดให้เห็นภาพง่ายๆ ก็คือ ผู้ขอสินเชื่อรถ ประเภทรถยนต์หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ใช้บริการยืมเงินซื้อจากตะวันออกลิสซิ่ง แล้วผ่อนชำระคืนเป็นงวดๆ ต่อเดือนนั่นเอง 

ขั้นตอนต่างๆ ก็สามารถทำผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยมีทั้งโปรแกรมการคำนวณเบื้องต้น จากนั้นก็สมัครด้วยการลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ และเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องไว้ให้พร้อม เมื่อบริษัทตะวันออกลิสซิ่ง ได้รับข้อมูลแล้วก็จะดำเนินการให้ขั้นตอนต่อไป ผู้เอารถเข้าไฟแนนซ์ ก็รอการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลอนุมัติภายใน 3 วัน

ในส่วนของประเภทรถ ถ้าเป็นรถยนต์มือสองที่จะเอารถเข้าไฟแนนซ์ ตะวันออกลิสซิ่ง ก็บริการจัดไฟแนนซ์ให้ทั้ง รถบ้านที่ซื้อขายกันเอง รวมทั้งรถจากเต็นท์รถมือสองด้วย

อยากขับบิ๊กไบค์แต่งบไม่พอ เอารถเข้าไฟแนนซ์ ที่ ตะวันออกลิสซิ่ง มีข้อดีอย่างไร

บิ๊กไบค์เป็นรถมอเตอร์ไซค์ในฝันของใครหลายคนก็ว่าได้แต่เพราะราคามือหนึ่งค่อนข้างสูง ดังนั้นบิ๊กไบค์มือสองก็ถือว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคปี 2565 นี้ เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่าย เลือกตะวันออกลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และจัดไฟแนนซ์บิ๊กไบค์มือสอง ข้อดีคือ มีส่วนช่วยทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องจ่ายเงินก้อนครั้งละมากๆ แบ่งเบาภาระด้วยการผ่อนชำระรายเดือนแทน

ถ้าถามว่า ตะวันออกลิสซิ่ง เป็นบริษัทลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร ใช่หรือไม่ ค้นหาข้อมูลออนไลน์ เช่น ไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่ง pantip ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ขัดเจน ทำให้ไม่มั่นใจที่จะเอารถเข้าไฟแนนซ์ กับ ตะวันออกลิสซิ่ง 

สำหรับข้อมูลดังเกี่ยวกับเครดิตบูโร โดยทั่วไป บริษัทตะวันออกลิสซิ่ง หรือบริษัทให้บริการลิสซิ่งหลายๆ แห่ง จะมีการเช็คเครดิตบูโรผู้ขอสินเชื่อรถ อยู่แล้ว แต่การที่จะพิจารณาอนุมัติให้หรือไม่ให้ ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขหลายอย่าง ด้วยเหตุนี้ การสมัครขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ มือสองที่ ตะวันออกลิสซิ่ง จึงควรใช้วิธีลงทะเบียน แบบออนไลน์ เพื่อให้ทราบผลเบื้องต้นก่อนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้