ฮอนด้าลีสซิ่งกับบริการออนไลน์ปี 2022
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 20-70 ปี


ซื้อ-ขายหรือเป็นเจ้าของรถบริษัทฮอนด้าได้ง่ายๆ กับบริการฮอนด้าลีสซิ่ง

บริษัทฮอนด้า เป็นที่รู้จักดีในฐานะผู้ผลิตและจำหน่วยรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า โดยในส่วนของฮอนด้าลีสซิ่ง ก็คือธุรกิจในเครือที่ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อรถฮอนด้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถมือหนึ่งหรือมือสอง ก็สามารถใช้บริการของฮอนด้าลีสซิ่ง ได้ และในครั้งนี้ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจมาแนะนำดังต่อไปนี้

ฮอนด้าลีสซิ่ง กับบริการออนไลน์และความสะดวกสบายรับปี 2022

ฮอนด้าลีสซิ่ง มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายรถ โดยเฉพาะรถยนต์ของบริษัทฮอนด้า หลากหลายรูปแบบ เช่น สินเชื่อซื้อรถยนต์ทั่วไป สินเชื่อซื้อรถยนต์มือสอง แต่ถ้าเป็นการรีไฟแนนซ์ ถ้าใครสงสัยและเคยไปค้นหาข้อมูลรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลิสซิ่ง pantip ก็คงได้คำตอบว่าฮอนด้าลีสซิ่ง ไม่มีบริการรับรีไฟแนนซ์จากที่อื่น แต่จะเน้นไปที่สินเชื่อและจัดไฟแนนซ์เฉพาะรถของฮอนด้าเท่านั้น 

ข้อดีของการเลือกซื้อรถบริษัทฮอนด้า และจัดไฟแนนซ์กับ ฮอนด้าลีสซิ่ง ที่น่าสนใจ เช่น มีสินเชื่อให้เลือกแบบไม่ต้องใช้เงินดาวน์ เมื่อเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่ง พร้อมทั้งประเมินตัวเองว่าสามารถผ่อนชำระได้แน่นอนก็เลือกสินเชื่อตัวนี้ได้เลย  

อีกอย่างคือเรื่องของการจ่ายค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งก็เน้นความสะดวกให้กับลูกค้าโดยการมอบ Honda Leasing Family Card ให้สำหรับจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพ Mobile Banking ของธนาคารได้แบบออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดไปจ่าย ลดภาระการเดินทางทุกๆ เดือน  

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฮอนด้าลีสซิ่ง ให้ความสำคัญมากก็คือเรื่องคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อทุกประเภท จะต้องมีเอกสารครบตามเงื่อนไขและต้องมีประวัติดี ไม่เคยติดเครดิตบูโร อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษากับทุกคน เพียงมีเบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง ไม่ว่าจะมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถติดต่อฮอนด้าลีสซิ่ง เพื่อขอปรึกษาก่อนตัดสินใจได้  

ลูกค้าอาชีพพิเศษของบริษัทฮอนด้ากับสิทธิพิเศษมากมายจากฮอนด้าลีสซิ่ง 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการบริษัทฮอนด้าเป็นจำนวนไม่น้อยก็คือสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง สำหรับลูกค้าอาชีพพิเศษ เช่น ข้าราชการ บุคลากรทางการแพทย์ สถาบันการศึกษา พนักงานธนาคาร ส่วนใหญ่มักจะเลือกบริการ Honda Leasing ก็เพราะมีความพิเศษหลายๆ อย่าง ที่จะได้รับ เช่น ดาวน์ 0% พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งติดตามข้อมูลอัพเดทในเว็บไซต์ ออนไลน์ ของฮอนด้าลีสซิ่ง หรือติดต่อติดต่อฮอนด้าลีสซิ่ง โดยตรงทางโทรศัพท์เพื่อสอบถาม ขอคำปรึกษาในสิ่งที่สงสัย หรือเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่ง เบื้องต้นก่อนจะเลือกรุ่นรถยนต์ 

ในส่วนของสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นของลูกค้าอาชีพพิเศษจากฮอนด้าลีสซิ่ง ก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา ใครที่สนใจจะซื้อรถบริษัทฮอนด้า ในปี 2565 นี้ แน่นอนว่าจะมีแคมเปญใหม่ๆ มากมายอย่างคุ้มค่า เช่น บัตรเติมน้ำมัน ฟรีประกันภัยชั้น 1 เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้