รูปแบบการบริการลีสซิ่งกสิกรไทย 2565
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ปี 2565 นี้ไม่ว่าจะอยากมีรถ หรือมีรถแล้วอยากแลกเป็นเงิน ลีสซิ่งกสิกรไทย คือคำตอบ

เมื่อนึกถึงสินเชื่อรถยนต์ การจัดไฟแนนซ์ ลีสซิ่ง ส่วนใหญ่หลายๆ คนก็จะนึกถึงบริษัทลีสซิ่งรถยนต์แต่ละยี่ห้อ หรือบริษัทที่ให้บริการลีสซิ่งโดยตรง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกทางหนึ่งสำหรับใครที่ต้องการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียหลายๆ แห่ง และกำลังลังเลว่าจะเลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี ครั้งนี้ก็จะขอแนะนำลีสซิ่งกสิกรไทย ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากดังนี้

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดีและถ้าเป็น ลีสซิ่งกสิกรไทย จะมีบริการอะไรน่าสนใจบ้าง?

ลีสซิ่งกสิกรไทย ดีไหมและจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหน คำถามเหล่านี้ที่อาจจะมีใครหลายคนกำลังต้องการคำตอบ ครั้งนี้จึงได้รวบรวมข้อดีของ การเลือกใช้บริการลีสซิ่งกสิกรไทย มาไว้ให้เพื่อเป็นข้อมูลพิจารณาว่าควรจะสมัคร ดีหรือไม่

เริ่มจาก ความทันสมัยของขั้นตอนการให้บริการ ที่ไม่ต้องเดินทางไปลีสซิ่งกสิกรไทยสาขา เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำรายการผ่านแอปพลิเคชั่น KLeasing on mobile ได้เลย เช่น โปรแกรมคำนวณจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่ง เงินดาวน์ ระยะเวลาผ่อน หรือ ในกรณีที่สมัครสินเชื่อผ่าน ได้รับอนุมัติวงเงินแล้วก็ยังใช้แอปนี้ เช็คยอดกสิกรลิสซิ่ง รวมทั้งการทำรายการเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ขอดูใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่ง ได้ทุกอย่างในแอปเดียว

ในส่วนของบริการสินเชื่อโดลีสซิ่งกสิกรไทย ก็จะมีทั้งสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่ สินเชื่อเพื่อซื้อรถมือสอง และสินเชื่อรถแลกเงินหรือการจำนำทะเบียนรถ ทุกบริการ ลูกค้าสามารถที่จะสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น KLeasing on mobile ได้อย่างสะดวก เพียงมีคุณสมบัติครบตามที่ธนาคารระบุไว้ก็จะได้รับอนุมัติวงเงินเข้าบัญชี และทำธุกรรมในส่วนของการ เช็คยอดกสิกรลิสซิ่ และการจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่ง ก็ทำผ่านแอปนี้ตลอดจนถึงขั้นตอนปิดงวดรถกสิกรลิสซิ่ง ซึ่งความทันสมัยของการบริการทั้งหมดนี้ ถือเป็นจุดเด่นที่สำคัญมากของลีสซิ่งกสิกรไทย นั่นเอง

มาตรการช่วยเหลือลูกค้าของลีสซิ่งกสิกรไทย และเงื่อนไขในการสมัคร

ตลอด 2 ปี ที่มีปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด 19 ลีสซิ่งกสิกรไทย ก็ดำเนินนโยบายตามรัฐบาลด้วยการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบและขาดสภาพคล่องทางการเงิน ล่าสุด มาตรการช่วยเหลือในเฟสที่ 3 ซึ่งการช่วยเหลือจะมี 2 รูปแบบ อย่างแรกคือลีสซิ่งกสิกรไทยพักชําระ ในกรณีที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจนไม่สามารถจ่ายค่างวดรถกสิกรลิสซิ่ง ได้ โดยจะได้รับการพักชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 3 เดือน ส่วนรูปแบบที่สอง จะเป็นการลดค่างวดลงจากเดิม 30-50 % ขึ้นอยู่กับรูปแบบของสินเชื่อและการพิจารณาของ ลีสซิ่งกสิกรไทย  

มาตรการช่วยเหลือที่กล่าวถึงนี้ ลูกค้าสามารถทำการสมัคร ผ่านเว็บไซต์บริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด ได้เลย หากมีคุณสมบัติครบถ้วน เจ้าหน้าลีสซิ่งกสิกรไทยที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลและดำเนินการในขั้นตอนถัดไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้