KMA จะฝากจะถอนจะโอนก็จบในแอพเดียว
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 ขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-59 ปี


KMAจะฝากจะถอนจะโอนก็จบในแอพเดียว

เนื่องด้วยโลก ณ ปัจจุบัน กำลังจะเข้าสู่ปี2565(2022)นั้นซึ่งจะก้าวสู่ยุคที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาแบบก้าวกระโดด การมีสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่ทำให้เราเข้าถึงข้อมูลข่าวสารหรือด้านบริการต่างๆเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ท่านรู้จักกับบริการธุรกรรมทางการเงินบริการหนึ่งนั่นก็คือกรุงศรีออนไลน์หรือ KMAซึ่ง kma คือแอพทำธุรกรรมทางการเงิน krungsri mobile app ของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่นเอง และวันนี้เราจะพาท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับการสมัครกรุงศรีออนไลน์ว่า kma krungsriมีการสมัครอย่างไร โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการไหนบ้างที่สามารถใช้งาน kma krungsriนี้ได้ รวมถึงปัญหาการใช้งานที่เจอบ่อยและวิธีแก้ไข เช่น kma เข้าไม่ได้ให้ท่านสามารถได้แก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยตนเองอีกด้วย ดังนั้นเราไปทำความรู้จักกับ KMAกันเลย

KMAสามารถทำอะไรได้บ้าง

สำหรับใครๆที่เคยดูรีวิวเกี่ยวกับ KMAกันมาแล้วก็คงจะรู้ว่า kma คืออะไรและทำอะไรได้ แต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้เราจะขอโอกาศนี้แนะนำให้ท่านเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับกรุงศรีออนไลน์กันให้มากขึ้นนั่นเอง โดย KMAนั้นเป็นแอพทำธุรกรรมทางการเงินที่จะทำให้ท่านเข้าถึงบริการต่างๆได้อาทิเช่น การโอนเงิน จ่ายค่าไฟผ่านแอพหรือจะเป็นจ่ายบิลต่างๆรวมถึงค่าบัตรเครดิตเป็นต้น ซึ่งจะทำให้ชีวิตของท่านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแล้วก็ง่ายขึ้นไม่ต้องเดินทางไปจ่ายบิลหรือโอนเงินข้างนอกบ้านให้เสียเวลาและเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด19นั่นเอง และยังไม่พอแค่นั้นเนื่องจากมีปัญหาแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุดนั้น ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เล็งเห็นและตระหนักถึงปัญหาที่กล่าวมาดังนั้นทางธนาคารจึงได้มีการพัฒนาระบบของKMAให้มีความเสถียรยิ่งขึ้น เพื่อทุกการใช้งานของท่านจะได้ลื่นไหลดียิ่งขึ้นนั่นเอง

อยากใช้งานKMAต้องทำอย่างไร

สำหรับวิธีการสมัครใช้งานKMAนั้นอันดับแรกท่านต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาเสียก่อน หลังจากนั้นให้ท่านทำการดาวน์โหลด krungsri mobile appโดยที่ท่านสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทุกระบบปฏิบัติการและเมื่อทำการดาวน์โหลดมาแล้วจากนั้นให้ท่านเข้าไปที่แอพอ่านเงื่อนไขต่างๆและกดยอมรับ จากนั้นระบบจะให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ท่านทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยจากนั้นกรุงศรีออนไลน์จะทำการส่งเลข OTP ไปให้ท่านเพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นให้ท่านเซลฟี่ตามท่าทางที่ระบบสั่ง ขั้นตอนต่อไปให้ท่านสแกนใบหน้าเพื่อเข้าสู่ระบบรวมถึงกรอกรหัส PIN ด้วยเป็นอันเสร็จสิ้น เท่านี้ท่านก็สามารถที่จะทำธุรกรรมต่างๆของกรุงศรีออนไลน์ได้แล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้