ข้อดีและข้อแตกต่างของกรุงศรี biz
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 15 ปีขึ้นไป


ให้เราช่วยท่านด้านทำธุรกรรมกับกรุงศรี biz

เป็นธรรมดาที่คนวัยทำงานสมัยใหม่นี้เมื่อทำงานแล้วมีเงินก็อยากจะลงทุนเพื่อไว้กำไรในระยะยาว แต่การลงทุนหรือการทำธุรกรรมสมัยนี้ความรวดเร็วย่อมตอบโจทย์เป็นสำคัญ ซึ่งปัจจุบันที่กำลังจะเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างปี2565(2022)นั้นหลายๆสถาบันทางการเงินก็ได้ให้ความใส่ใจกับการทำธุรกรรมออนไลน์เป็นพิเศษซึ่งเช่นเดียวกับธนาคารกรุงศรีออนไลน์ที่ให้การสนับสนุนลูกค้าเรื่องการทำธุรกรรมออนไลน์มากขึ้น กับสิ่งที่เรียกว่ากรุงศรี bizหรือกรุงศรี biz onlineนั่นเอง ซึ่ง krungsri biz online คือแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้ท่านทำธุรกรรมการเงินได้ง่ายและตอบโจทย์คนรุ่นยุคดิจิตอลนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับการสมัครกรุงศรีออนไลน์หรือวิธีสมัครกรุงศรีบิซออนไลน์ว่าทำอย่างไรกรุงศรี bizคิดค่าธรรมเนียมเริ่มต้นหรือไม่และลงทะเบียนได้ด้วยตัวเองหรือไม่ให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ข้อดีและข้อแตกต่างของกรุงศรี biz

ทีนี้เรามาดูกันว่ากรุงศรี bizนั้นมีดีอย่างไรวิธีใช้งานอย่างไรและกรุงศรีบิซออนไลน์นี้เหมาะกับใคร สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักกับกรุงศรี bizมาก่อนนั้นเราจะขออธิบายแบบง่ายๆกันก่อนว่า krungsri biz online คือแอพที่ทำธุรกรรมทางการเงินสำหรับบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่ให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด คุณสามารถทำธุรกรรมต่างๆผ่านกรุงศรีบิซออนไลน์เช่นการเช็คยอดเงินคงเหลือผ่านแอพพลิเคชั่น โอนเงินหลายๆบัญชีได้ จ่ายเงินเดือนก็ได้ และสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ โดยที่จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี โอนเงินฟรีค่าธรรมเนียม โดยที่สามารถโอนเงินได้สูงสุด10ล้านบาทต่อวัน จ่ายบิลสินค้าก็ฟรีค่าบริการ 5ล้านบาทต่อวัน โอนเงินต่างธนาคารได้สูงสุด 2ล้านบาทต่อครั้ง ไม่เกิน5ล้านบาทต่อวัน โอนเงินเข้าพร้อมเพได้สูงสุด5ล้านบาทต่อวัน 

การลงทะเบียนกรุงศรี bizทำอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะสมัครกรุงศรีออนไลน์แบบนี้ท่านจะมีวิธีลงทะเบียนกรุงศรี bizดังนี้ โดยการสมัครนั้นจะสามารถทำได้สองช่องทางคือ 1.สมัครแบบออนไลน์ และ 2.การสมัครแบบใช้แบบฟอร์ม แต่ในที่นี้เราขออธิบายการสมัครออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางที่ง่ายที่สุด โดยการสมัครออนไลน์นั้นท่านจะต้อง www.krungsribizonline.com จากนั้นเลือกที่เมนู สมัครกรุงศรี biz online จากนั้นเลือก Online Register จากนั้นท่านก็กรอกข้อมูลต่างๆตามที่ระบบสั่ง และเมื่อทำการกรอกข้อมูลเสร็จทุกขั้นตอนแล้วท่านก็สามาถเข้าใช้งานกรุงศรี bizได้ทันที เป็นอย่างไรกันบ้างกับกรุงศรี biz onlineหวังว่าท่านคงจะได้ประโยชน์และความเข้าใจสามารถทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ได้ดีขึ้น เพื่อที่จะก้าวเข้าสู่โลกยุคดิจิตอล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้