หนทางกู้เงิน 10000 กับธนาคารออมสิน
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ไม่ขอเป็นแสน ขอกู้เงิน 10000 : มีบริการที่ไหนบ้าง หากต้องการกู้เงินด่วนในปี 2565 / 2022

บางคนอยากกู้เงินด่วนแต่ไม่ขออะไรมาก ขอกู้เงิน 10000 ก็พอแล้ว และในโลกยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีทางการเงินได้เติบโตไปเป็นอย่างมาก มีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ การจะหาแหล่งเงินกู้ดูจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป บทความของเราจะขอนำเสนอแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วนหรือขอกู้เงิน 10000 เป็นอย่างมาก

และสิ่งที่น่าสนใจสำหรับการขอกู้เงิน 10000 ก็คือ หลายแหล่งที่เปิดให้กู้เงิน ไม่ได้ขอหลักทรัพย์หรือต้องมีบุคคลมาค้ำประกัน เพียงแต่ตัวผู้ขอกู้มีความน่าเชื่อถือ ทั้งในสถานะทางการเงินที่มีรายได้ประจำต่อเนื่องไปตลอดทุกเดือนในแต่ละปี หรือมีสถานที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะเก็บเสื้อผ้าหนีไปไหนหากไม่มีเงินใช้หนี้ ก็สามารถกู้เงินด่วนได้โดยง่าย แต่ต้องไม่ลืมทำตัวให้น่าเชื่อถือเพื่อให้ได้รับการบริการเงินกู้ด้วย

สินเชื่อ MyMo และหนทางกู้เงิน 10000 กับธนาคารออมสิน 

แหล่งกู้เงินแรกที่อยากแนะนำสำหรับผู้มองหาทางกู้เงิน 10000 คือ MyMo จากธนาคารออมสิน เป็นที่รู้กันดีว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารเก่าแก่ของไทย ที่เน้นเรื่องการออมทรัพย์และสนับสนุนให้ประชาชนออมเงินในธนาคาร จึงสามารถเป็นแหล่งเงินกู้ที่ดีได้ โดยผู้ที่จะทำการกู้เงินด่วนกับทางธนาคารออมสิน ผ่านบริการ MyMo จะต้องทำแบบออนไลน์โดยต้องลงแอปพลิเคชั่น MyMo ไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณเป็นอันดับแรกถึงจะใช้บริการได้

สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการกู้เงิน 10000 กับ MyMo อย่างแรกเลยคือต้องเป็นคนสัญชาติไทยที่อายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไป ที่หากเป็นผู้มีรายได้ประจำจากงานบริษัทเอกชน ที่พอรวมเอาอายุผู้กู้เงิน 10000 กับระยะเวลาการชำระเงินกู้ก็จะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีซึ่งเป็นอายุที่เกษียณงานแล้ว ส่วนคนประกอบอาชีพอิสระ จะเป็นแม่ค้าพ่อค้า หรือทำงานรับจ้างทั่วไป  เมือรวมเอาอายุผู้กู้เงินด่วนกับระยะเวลาการชำระเงินก็จะต้องไม่เกินกว่า 70 ปี เพราะเป็นอายุที่เชื่อว่าจะยังสามารถหาเงินมาชำระเงินกู้ได้อยู่ ข้อต่อมาคือ หากเป็นข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจที่มีรายได้จากทางรัฐ หรือเป็นเกษตรกร หรือเป็นลูกจ้างของธนาคารออมสินเอง ก็จะไม่สามารถขอกู้เงินออนไลน์ตรงนี้ได้ และยิ่งหากไม่ได้รับผลกระทบหรือความเดือดร้อนจากโควิด-19 ก็จะยิ่งขอกู้เงินด่วนตรงนี้ไม่ได้เช่นกัน  

วงเงินสูงสุดของ MyMo และข้อควรรู้เพิ่มเติมก่อนจะกู้เงินด่วนกับ MyMo

อีกสิ่งที่จะต้องไม่มีในการกู้เงิน 10000 กับทาง MyMo ก็คือหนี้จากเงินกู้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ หรือ Non-performing loan (NPLs) หรือก็คือเงินกู้ที่ไม่ได้ก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งก็คือเงินที่กู้จากธนาคารมาแต่มีการชำระคืนช้ากว่ากำหนด หรือมีแนวโน้มที่จะไม่ชำระคืนโดยผู้กู้เต็มจำนวน หรือก็คือผู้มีวินัยทางการเงินดีไม่มีปัญหาการค้างชำระเงินกู้จากที่ใดๆ นั่นเอง นอกจากนั้น ผู้ต้องการกู้เงินจะต้องเปิดใช้บริการ MyMo ก่อนวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 

เงินที่กู้ได้จาก MyMo วงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 10,000 บาท และต้องชำระให้ครบภายในสองปี (24 งวด โดยรวมกับระยะเวลาปลอดชำระหนี้ ไม่มีเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 งวดแรก) อัตราดอกเบี้ยคงที่ ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน 

เรียกได้ว่าหากคุณสมบัติครบถ้วน หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ก็ลองติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางธนาคารออมสินดู (กรณีที่ยังไม่ได้เปิดใช้ MyMo) โดยอาจจะแจ้งความประสงค์ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน หรือเข้าไปดูแบบออนไลน์ที่เว๊บไซต์ https://www.gsb.or.th/ หรือโทรสอบถามสายด่วน 1115 เรียกได้ว่าสามารถติดต่อหาข้อมูลกู้เงินด่วนหรือกู้เงิน 10000กับทาง MyMo ได้หลายช่องทางทีเดียว

สินเชื่อบุคคลออนไลน์ แหล่งกู้เงินเพื่อกู้เงิน 10000 จากธนาคารกรุงศรีอยุธยาในปี 2565 หรือ 2022

สินเชื่อบุคคลของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็เช่นเดียวกับ MyMo ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน สำหรับผู้มีรายได้ประจำหรืองานประจำ วงเงินสูงสุดไม่ว่าจะขอกู้ 10000, 20000, 30000, บา ก็จะได้ถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท เหมาะกับคนที่ต้องการกู้เงินแล้วได้มากกว่ากู้เงิน 10000 และในทุกวงเงิน ดอกเบี้ยจะมีการลดต้นลดดอก รวมถึงการผ่อนจ่ายที่ไม่เครียดมาก ได้นานสูงสุดถึง 5 ปี (60 เดือน) เลยทีเดียว 

เพียงแค่คุณอายุระหว่าง 20-59 ปี พนักงานประจำมีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท และเจ้าของกิจการมีรายได้ต่อเดือนที่ 200,000 บาทเป็นขั้นต่ำ อายุทำงานและอายุกิจการเกิน 1 ปีขึ้นไป รวมถึงมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ไม่ว่าจะจากที่บ้านหรือที่ทำงาน ถ้าคุณสมบัติกู้เงิน 10000 ครบก็รวบรวมเอกสาร ตั้งแต่สำเนาบัตรประชาชน,สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด รวมถึงสำเนาบัญชีแสดงการเคลื่อนไหวของบัญชีย้อนหลังไปหกเดือน (เจ้าของกิจการต้องเพิ่มใบทะเบียนการค้า) เพียงเท่านี้ก็ไปติดต่อสมัครบริการได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาใกล้บ้านท่านขอกู้เงิน 10000 หรือมากกว่านั้น จะได้หรือไม่ได้ พนักงานธนาคารก็จะบริการแบบพิจารณาตามความเหมาะสมอีกที บางคนอาจจะไม่ได้รับเงินกู้เลยก็มี ก็ต้องเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจว่า แต่ละแหล่งเงินกู้ก็มีวิธีดำเนินงานต่างกันออกไป 

สำหรับอัตราดอกเบี้ยจากการกู้เงินด่วนกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถ้าหากกู้มาตำกว่าสามแสนบาท จะเสียดอกเบี้ยที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอก แต่หากว่ายอดเงินต้นที่เบิกถอนมีมากกว่า 3 แสนบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 22.99 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งน่าจะถือว่าเป็นตัวเลขที่โอเคสำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วนทั้งหลาย

หากสนใจข้อมูลเพราะต้องการจะกู้เงิน 10000 เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบุคคลกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลแบบออนไลน์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.krungsri.com/ หรือโทรหาสายด่วนของธนาคาร 1572

ธนาคารหลายแห่งต่างมีกู้เงินด่วน ที่มีบริการและอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน

ไม่ว่าจะกู้เงิน 10000 หรือจะกู้เท่าไหร่ จะกู้เงินออนไลน์หรือกู้เงินด่วน ธนาคารหลายแห่งก็มีบริการตรงนี้ และแต่ละธนาคารก็จะมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการกู้เงินกับธนาคารที่คุณเปิดบัญชีเอาไว้อยู่ ก็ต้องทำการศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ดีก่อนทำการกู้เงินด่วนกับธนาคารนั้นๆ 

อีกสิ่งที่ควรใส่ใจในการกู้เงินก็คือ เงินที่กู้มาแล้วจะถูกใช้จ่ายอย่างไร หรือมีแผนการจัดการอย่างไร ไม่ใช่ว่าต้องการกู้เงินหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ พอได้มาก็ใช้แบบไม่มีเหตุผลรองรับ ก็อาจจะเป็นการสร้างหนี้โดยไม่จำเป็นให้แก่ตัวผู้กู้เองได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้