ความฝันของคนอยากกู้เงิน 100000 ปี 2565
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ความฝันของคนอยากกู้เงิน 100000 หนทางสมัครกู้เงินลงทุนในปี 2565 / 2022

การกู้เงินในระดับวงเงินที่เยอะถือเป็นเรื่องไม่ง่าย หากอยากกู้เงิน 100000 แต่อยากได้แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ ก็อาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหาพอสมควร บทความนี้จึงอยากแบ่งเบาภาระของผู้อ่าน โดยการนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่อเงินก้อนที่สามารถกู้ได้ง่ายในอัตราวงเงินที่สูง เพื่อให้ท่านทำการศึกษาและเลือกสมัครใช้บริการ

แต่ก่อนจะทำการกู้ทุกครั้ง จะกู้เงิน 100000 หรือกู้หลักหมื่นก็ต้องถามตัวเองว่า จะเอาเงินกู้ที่ได้ไปใช้ทำอะไร? ไม่ใช่ว่าเอาไปใช้เปย์เพื่อน จ่ายค่าเหล้าค่าเที่ยว หรือใช้ตักตวงความสุขสบาย เพราะอย่างที่หลายคนทราบดี ยุคนี้เงินหากยาก ถ้าต้องการเงินแสนด่วนควรเพราะต้องการจริงๆ เช่น เพราะต้องการหาเงินลงทุนขายของ ไม่ใช่กู้เพราะอยากเอามาใช้เรื่อยเปื่อยแต่ประการใด 

เมื่อพิจารณาความจำเป็นของการกู้เงินแล้ว ก็มาดูกันว่าจะกู้เงิน 100000 ได้จากแหล่งกู้เงินที่ไหนได้บ้าง 

ทางเลือกในการกู้เงิน 100000 บาท โดยการกู้เงินออมสิน 100000 

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารของรัฐที่มีสินเชื่อมากมายหลายแบบ ซึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินกู้ “สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ” ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว  โดยจะกู้มาเพราะกำลังหาเงินลงทุนขายของ หรือกู้มาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้เป็นค่าใช้จ่าย ก็สามารถกู้ออมสิน 100000 ได้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อมีดังต่อไปนี้ อย่างแรกคือจะให้กู้ได้ไม่เกิน 200,000 บาทต่อคน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงกู้เงิน 100000 กับสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยทางธนาคารจะพิจารณาการให้กู้ตามความจำเป็นและความสามารถในการชำระคืนของผู้กู้เป็นหลัก จะกู้เงินลงทุนหรืออะไรก็แล้วแต่ โดยในการชำระเงินกู้ หากกู้มาไม่เกิน 50,000 บาท จะให้ชำระคืนธนาคารภายใน 3 ปี ถ้าอยู่ระหว่าง 5 หมื่นถึง 1 แสน ก็เป็น 5 ปี ส่วนเกิน 1 แสนขึ้นไปให้ชำระภายใน 8 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับการประกาศขอธนาคารอีกที 

เช็คคุณสมบัติของคุณ ว่าสามารถสมัครขอกู้เงิน 100000 กับธนาคารออมสินได้หรือไม่

คุณสมบัติของผู้จะขอกู้กับสินเชื่อตัวนี้ จะสมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และมีที่อยู่ที่แน่นอน และสามารถติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์ รายละเอียดต่อมาก็เช่น เป็นผู้มีรายได้ประจำ จะเพราะเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทใดๆ ก็ตาม เอกชน ข้าราชการ พนักงานโรงงานที่มีรายได้น้อย สามารถกู้เงิน 100000 ตรงนี้ได้เพราะทางธนาคารไม่ได้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำของผู้ขอกู้ และนอกเหนือไปจากนั้น ต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินในสาขาที่ทำการขอกู้เงิน 100000 และจะต้องไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานของธนาคารออมสินด้วย

นอกเหนือไปจากนั้น ข้อดีของสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ ยังประกอบไปด้วยการคำนวณชำระหนี้แบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ ซึ่งบางคนคงจะสงสัย แล้วอัตราดอกเบี้ยคงที่คืออะไร รู้ไว้ยามต้องการเงินแสนด่วนก็ไม่เสียหาย อัตราดอกเบี้ยคงที่คืออัตราดอกเบี้ยที่ได้กำหนดไว้เป็นตัวเลขเฉพาะ ไม่ลงหรือขึ้นไปตามต้นทุนของสถาบันการเงิน เรียกได้ว่ามีการคงที่ไปตลอดตามอายุสัญญาเงินกู้ภายใต้ช่วงเวลาที่ตกลงกันไว้ เช่น ธนาคารให้ชำระดอกเบี้ยกำหนดที่ร้อยละ 5 ต่อปีไปเป็นเวลา 3 ปี ดอกเบี้ยก็จะคงที่ไปแบบนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลงไปจนกว่าจะหมดอายุสัญญา จะกู้เงิน 100000 หรือเท่าไหร่ก็ตาม 

ส่วนที่สงสัยว่า สินเชื่อนี้เป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือเปล่า เท่าที่ได้รับข้อมูลมาก็เหมือนว่าไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดนี้ได้ในปี 2565 หรือ 2022

 สินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อการลงทุน : อีกหนึ่งตัวเลือกในการกู้เงิน 100000 เพราะต้องกู้เงินลงทุน

 สินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อการลงทุนจากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกตัวของผู้ต้องการเงินแสนด่วน เพราะสามารถทำเรื่องที่ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ หรือจะแบบออนไลน์ก็ได้ โดยถ้าเป็นแบบออนไลน์ “สินเชื่อธุรกิจทันใจแม่มณี” ดูจะตอบโจทย์ตรงนี้ เพราะสามารถสมัครผ่านแอป SCB Easy ได้ และรู้ผลการอนุมัติใน 5 นาที โดยวงเงินที่จะกู้ได้ก็อยู่ที่ไม่เกิน 3 แสนบาท เรียกว่าตอบโจทย์คนจะกู้เงิน 100000 แถมสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แถมเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อตัวนี้ จะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ และรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อยหนึ่งช่องทาง เพียงมีคุณสมบัตินี้ ก็สามารถสมัครผ่านแอป SCB Easy ได้เลย อีกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อกู้เงิน 100000 ตัวนี้ก็คือ ค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่ออยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินที่อนุมัติ และสามารถสมัครได้ถึงสิ้นปี 2565 หรือ 2022 ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปค้นดูได้ที่ https://www.scb.co.th/

สินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกหนึ่งสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนกู้เงิน 100000 มาทำธุรกิจ

สินเชื่อตัวนี้เป็นเงินกู้เพื่อธุรกิจระยะยาว (Loan) โดยวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ทางธุรกิจมาก ต้องการหาเงินลงทุนขายขอ และไม่ขอเอาประสบการณ์มาพิจารณาประกอบการ  กับวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาทสำหรับผู้ทำธุรกิจจนมีประสบการณ์มามากกว่า 3 ปี สมัครแล้วอนุมัติไวรู้ผลเร็ว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และมีระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 6 ปี จะกู้เงิน 100000 ก็ได้หากมีหลักฐานและคุณสมบัติครบ โดยคุณสมบัติประกอบไปด้วย มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี เป็นบุคคลธรรมดาที่ประกอบธุรกิจ หรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในประเทศไทย และธุรกิจหรือกิจการมีรายได้ต่อปีไม่เกิน 75 ล้านบาท รวมถึงเงื่อนไขอื่นๆ ที่ธนาคารเป็นผู้กำหนด

ส่วนอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของผู้กู้สินเชื่อตัวนี้ อยู่ระหว่าง 12 – 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปี หากสนใจสินเชื่อเงินก้อนตัวนี้และอยากกู้เงิน 100000 ก็เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว๊บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือสอบถามที่สายด่วน 02-777-7777  

แม้ต้องการแค่กู้เงิน 100000 แต่ก็ต้องพร้อมศึกษาหาข้อมูลอยู่ตลอด

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อใหม่ๆ เกิดขึ้นมาเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า ใครที่อยากกู้เงิน 100000 ก็ต้องคอยศึกษาหาข้อมูลใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ก้าวตามโลกแห่งการเงินในยุคนี้ได้ทัน แม้จะแค่กู้เงินลงทุนหรือหาเงินลงทุนขายของ หรือแค่ต้องการเงินแสนด่วนไม่ได้ทำธุรกิจการเงินใหญ่โต การรู้ข้อมูลเหล่านี้ไว้ก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้