บัตรโลตัสมีกี่แบบและแตกต่างกันอย่างไร
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี


บัตรโลตัสสิทธิพิเศษมากมายสำหรับท่าน

ต้องยอมรับเลยว่าบ้านเมืองที่เริ่มจะมีความเจริญขึ้นทำให้วิถีชีวิตของคนไทยเปลี่ยนไปหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะในเรื่องเทคโนโลยีที่เราสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารรวมถึงบริการต่างๆได้แบบออนไลน์แล้ว การดำเนินชีวิตในเรื่องอื่นๆก็เปลี่ยนไปเช่นกันที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือการออกมาจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสมัยนี้จากที่เคยซื้อของในตลาดทั่วไปก็เริ่มจะหันมาเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้ามากขึ้นเพราะว่าเป็นที่ๆสะดวกสบายกว่าการเดินตลาดรวมถึงมีสินค้าให้เลือกมากกว่ารวมถึงสินค้าบางอย่างก็ยังมีบริการให้ผ่อนชำระได้อีกด้วยนั่นเอง และถ้าเราพูดถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่ให้บริการคนไทยมาอย่างยาวนานแน่นอนว่าห้างฯแรกที่เราจะนึกถึงนั่นก็คือห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสนั่นเอง และในปี2565(2022)ทางเทสโก้โลตัสได้ตระหนักว่าต่อไปในอนาคตการซื้อขายสินค้านั้นต้องมีความสะดวกและรวดเร็วจึงได้มีการพัฒนาบริการหนึ่งที่เรียกว่าบัตรเทสโก้โลตัสนั่นเองซึ่งบัตรโลตัสนั้นเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะสร้างความสะดวกสบายขึ้นในการซื้อของซึ่งตอบโจทย์สำหรับลูกค้าของห้างฯเทสโก้โลตัสนั่นเอง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของบริการหรือสิทธิพิเศษต่างของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสว่าบัตรเครดิตโลตัสดีหรือไม่รวมถึงสมัครบัตรโลตัสต้องทำอย่างไรสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างบัตรโลตัสกดเงินสดได้หรือไม่และเราสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ไหม เพื่อที่ท่านจะได้ทางเลือกใหม่และใช้บัตรโลตัสได้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

บัตรบัตรโลตัสมีกี่แบบและแตกต่างกันอย่างไร

เนื่องจากว่าทางเทสโก้โลตัสนั้นมีความใส่ใจกับบริการเป็นอย่างมากดังนั้นบัตรโลตัสก็ต้องมีบัตรที่หลากหลายเพื่อที่จะเข้าถึงลูกค้าได้หลายกลุ่มนั่นเอง ซึ่งสำหรับบัตรเทสโก้โลตัสนั้นจะมีด้วยกันถึง 4ใบ ได้แก่ 1.บัตรเครดิตโลตัสสีเงิน ท่านจะได้รับคูปองเงินสดโลตัส 2.5% หรือเลือกผ่อน 0%นาน3เดือน เมื่อใช้จ่ายที่โลตัสทุกสาขา รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันปั๊มเอสโซ่ทั่วประเทศ รับคูปองเงินสด 0.5%จากยอดจ่ายทุกที่ทั่วโลก 2.บัตรเครดิตโลตัสสีทอง ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกับบัตรแรก แต่จะต่างกันตรงเครดิตคืนเงินค่าน้ำมันซึ่งจะเพิ่มมาเป็น 2% 3.บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม รีวอร์ดจะมีสิทธิพิเศษเหมือนกับบัตรสีทองแต่จะเพิ่มมาในส่วนของมีค่าคุ้มครองจากการซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์จำนวน 15,000บาท และ 4.บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ รับคูปองเงินสดโลตัส 3.5% หรือเลือกผ่อน 0%นาน3เดือน เมื่อซื้อของที่โลตัสทุกสาขา รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันปั๊มเอสโซ่ทั่วประเทศ รับคูปองเงินสด 0.5%จากยอดจ่ายทุกที่ทั่วโลก มีค่าคุ้มครองจากการซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์จำนวน 15,000บาท  และนี่คือข้อดีและสิทธิพิเศษของบัตรโลตัสนั่นเอง

ความพิเศษของบัตรโลตัสที่ไม่เหมือนบัตรอื่น

จากทั้งหมดที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการของบัตรโลตัสเท่านั้นเอง แต่เหตุผลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับบัตรเครดิตโลตัสนั้นก็คือโปรโมชั่น ซึ่งโปรโมชั่นต่างๆจะเป็นการรวมสิทธิพิเศษที่เป็นมากกว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเพื่อจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าได้มากที่สุดนั่นเอง และโปรโมชั่นก็มีอยู่ตลอดปีและคาดว่าในปี2565นี้คงจะมีโปรโมชั่นที่มากกว่าเดิมแน่นอน ตัวอย่างโปรโมชั่นก็ได้แก่ สิทธิพิเศษในการรับส่วนลด 8%ของการจองที่พักผ่านแอพทั่วประเทศไทย ท่านสามารถผ่อนทองกับห้างทองที่ร่วมรายการโดยการผ่อน 0%ได้นานถึง 6 เดือน เมื่อเข้าใช้บริการที่ศูนย์ B-Quik ทั่วประเทศบัตรโลตัสก็ให้ส่วนลดแก่ท่านจำนวน 3%อีกด้วย นี่แค่ยกตัวอย่างมาแค่ส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ท่านจะได้เมื่อสมัครบัตรโลตัสเพียงเท่านั้น ท่านยังสามารถเช็คโปรโมชั่นอีกมากมายผ่านทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของโลตัสมันนี่ได้อีกด้วย

ขั้นตอนต่างๆและการทำบัตรโลตัสมีอะไรบ้าง

หลายๆคนเมื่อรู้เกี่ยวกับบริการและโปรโมชั่นต่างๆของบัตรโลตัสกันไปแล้วเราเชื่อว่าคงอยากที่จะสมัครหรือทำบัตรเครดิตโลตัสกันแล้วแน่นอน ซึ่งวิธีในการสมัครบัตรโลตัสนั้นท่านสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เลยเพียงแค่ท่านเข้าไปใน https://www.lotussmoney.com และเข้าไปที่บัตรเครดิตโลตัสจากนั้นให้คลิกที่สมัครบัตรโลตัสจากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าต่างการสมัครโดยระบบจะให้ท่านทำการกรอกชื่อ-นามสกุลและข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ภูมิลำเนาและที่สำคัญที่สุดนั่นก็คืออาชีพและเงินเดือนของท่าน ให้ท่านทำการกรอกข้อมูลแล้วคลิกที่ฝากชื่อให้ติดต่อกลับ จากนั้นท่านก็ทำการรอการนัดหมายเพื่อให้ท่านส่งเอกสารการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์และรออนุมัติ บัตรโลตัสโลตัสสมัครง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บัตรโลตัสส่วนใหญ่เป็นอย่างไร

ในเมื่อบอกว่าบัตรโลตัสนั้นมีผู้ใช้งานเยอะมากดังนั้นก็แสดงให้เห็นกันแล้วว่าบัตรเทสโก้โลตัสนั้นดีและมีประโยชน์แน่นอน ซึ่งเสียงส่วนใหญ่นั้นก็จะบอกว่าบัตรโลตัสนั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลายและตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตนั่นเอง และที่สำคัญเมื่อเราพูดถึงห้างสรรพสินค้าที่คนไทยเข้าบ่อยที่สุดก็คือห้างฯเทสโก้โลตัสนั่นเองดังนั้นการที่เรามีบัตรเทสโก้โลตัสก็จะเป็นการลดค่าใช้จ่ายลงได้เมื่อทำการซื้อของในแต่ละวันนั่นเอง และเสียงตอบรับที่ว่าดีข้อสุดท้ายนั้นหลายคนบอกว่าเมื่อสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าแล้วเรายังจะได้แต้มสะสมเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายในภายหลังได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้