ทําบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างไรบ้างปี 2565
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-80 ปี


ทําบัตรเครดิตกสิกรยากไหมมาหาคำตอบกัน

เนื่องจากสภาพโครงสร้างของเศรษฐกิจในปัจจุบันนั้นค่อนข้างจะซบเซาเป็นอย่างมากเพราะเนื่องจากเกิดวิกฤตโควิด19นั่นเอง จึงทำให้หลายๆสถาบันทางการเงินนั้นค่อนข้างจะมีความเข้มงวดเรื่องเงื่อนไขในการกลั่นกรองด้านเรื่องการขอสินเชื่อ และอีกหนึ่งสินเชื่อที่ถือว่าคนไทยมีการทำเรื่องขอสินเชื่อมากที่สุดนั่นก็คือการทำบัตรเครดิตนั่นเอง และโดยส่วนใหญ่แล้วการทำบัตรเครดิตนั้นค่อนข้างที่จะกลั่นกรองลูกค้าอยู่แล้ว และจะดีกว่าไหมถ้าวันนี้เราจะนำเสนอสินเชื่อบัตรเครดิตที่ใช้เวลาไม่กี่วันอนุมัติและเงื่อนไขไม่ยากนั่นก็คือบัตรเครดิตกสิกรซึ่งเป็นของธนาคารกสิกรไทยโดยวันนี้เราจะมาแนะนำถึงรายละเอียดต่างๆวิธีการทําบัตรเครดิตกสิกรว่าการทําบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไรวิธีทําบัตรเครดิตกสิกรมีกี่ช่องทางทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาทและทําบัตรเครดิตกสิกรนั้นสามารถกดเงินสดได้ไหม ให้ท่านเข้าใจการทําบัตรเครดิตกสิกรไทยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สิทธิประโยชน์ของการทําบัตรเครดิตกสิกรมีอะไรบ้าง

ในเมื่อเราพูดกันมาแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรนั้นคือทางเลือกให้แก่ท่านได้แต่เพื่อความสบายใจว่าทำไมเราต้องเลือกทําบัตรเครดิตกสิกรดังนั้นเราจะมาพูดถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆเมื่อการทําบัตรเครดิตกสิกรจะได้อะไรบ้าง โดยทางธนาคารกสิกรไทยนั้นได้มีบัตรให้ท่านเลือกทำบัตรได้อย่างหลากหลายโดยบัตรเครดิตกสิกรจะมีอยู่5แบบซึ่งจะแตกต่างกันทางด้านการใช้งานโดยจะมีการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือการทําบัตรเครดิตกสิกรเพื่อการท่องเที่ยว และการทําบัตรเครดิตกสิกรไทยเพื่อใช้ตามร้านอาหาร ซึ่งทุกบัตรจะมีสิทธิประโยชน์อยู่อย่างหลากหลายเช่นการสะสมแต้มเมื่อใช้ซื้อของ ผ่อน0%ได้นานสูงสุด10เดือน การทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของทางออนไลน์ได้สะดวกปลอดภัย อนุมัติไวในระยะเวลาเพียง30นาที

ทําบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างไร

หัวข้อนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงรอคอยและอยากรู้กันแล้วว่าทําบัตรเครดิตกสิกรนี้ทำได้ช่องทางไหนหรือวิธีทําบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไร โดยในเรื่องนี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้คิดมาแล้วว่าอยากให้บัตรเครดิตกสิกรนั้นลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการทําบัตรเครดิตกสิกรนั้นท่านสามารถสมัครทำบัตรได้แบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K-plus ในการสมัครนั้นให้ท่านเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิต จากนั้นยอมรับข้อตกลง แล้วเลือกบัตรที่ท่านต้องการ จากนั้นระบบจะให้ท่านกรอกข้อมูลเพื่อทําบัตรเครดิตกสิกรและเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านส่งข้อมูลจากนั้นธนาคารกสิกรไทยจะติดต่อกลับมาหาท่านเพื่อการนัดหมายอื่นๆหรือการส่งเอกสารนั่นเอง และทั้งหมดนี้ก็คือบริการที่น่าสนใจอีกบริการหนึ่งของธนาคารกสิกรไทยและคาดว่าในปี2565หรือ2022บัตรเครดิตกสิกรนั้นคงจะมีโปรโมชั่นหรือให้บริการที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้