ทําบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่ออิสระด้านการผ่อน
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี


ทําบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่ออิสระด้านการผ่อน

เนื่องด้วยโอกาสที่เราจะเข้าสู่ปี2565(2022)นั้นซึ่งเป็นยุคที่โลกเรานั้นมีเทคโนโลยีที่หลากหลายรวมถึงความนิยมของคนรุ่นใหม่ที่ชอบอะไรที่ง่ายๆสะดวกสบายมากขึ้นจึงมีความนิยมที่จะได้รับบริการในโลกออนไลน์มากขึ้นนั่นเอง ทำให้หลายๆบริษัทที่ให้บริการในด้านต่างๆต้องกลับมาทำการบ้านและพัฒนาเปลี่ยนแปลงรูปแบบการบริการใหม่ในแบบออนไลน์กันมากขึ้นนั่นเองเพื่อที่จะให้ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ให้ได้มากที่สุดนั่นเอง และบริการที่ถือว่าอยู่ในชีวิตประจำวันเรามากที่สุดนั่นคงจะหนีไม่พ้นกับบริการทางด้านการเงินนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับบริการทางด้านการเงินที่จะตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี2022นั่นเอง ซึ่งนั่นการทําบัตรเครดิตกรุงศรีนั่นเอง แน่นอนว่าท่านจะได้รู้จักถึงข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดนี้ว่าดีอย่างไร รายละเอียดต่างๆเช่นทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างหรือจะเป็นสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผลและบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบที่สำคัญที่สุดคือสิทธิประโยชน์เมื่อทําบัตรเครดิตกรุงศรีท่านจะได้อะไรบ้าง

สิทธิประโยชน์และข้อดีของการทําบัตรเครดิตกรุงศรี

หลายๆคนที่เคยทำบัตรเครดิตมาเรื่องแรกที่เราจะศึกษาก่อนนั่นก็คือข้อดีของบัตรนั่นเอง ซึ่งบัตรกรุงศรีนั้นจะมีอยู่กว่า19แบบ ซึ่งจะตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครอบคลุมที่สุดหากจะบอกว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั่นเอง ซึ่งบัตรที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆก็จะมีบัตร NOW บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมเพราะว่าสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของท่านได้นั่นเองโดยที่สิทธิประโยชน์ต่างๆนั้นก็จะมีความคล้ายคลึงกันโดยหลักๆนั้นจะมีสิทธิประโยชน์ดังนี้คือบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ในบัตรเดียว มีการสะสมกรุงศรีพอยต์เมื่อท่านใช้จ่ายจากยอดที่กำหนดในเงื่อนไข มีรับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันจากสถานีบริการน้ำมันที่รวมรายการ มีการคุ้มครองและมีค่าประกันความเสียหายที่เกิดจากการซื้อของออนไลน์ และที่สำคัญเราสามารถทําบัตรเครดิตกรุงศรีหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้อีกด้วยนั่นเองซึ่งถ้าเทียบแล้วการทําบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะสะดวกรวดเร็วกว่าการทำบัตรเครดิตโดยทั่วไป

เราสามารถทําบัตรเครดิตกรุงศรีได้ช่องทางใดบ้าง

อย่างที่เคยกล่าวไว้ว่าการทําบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ แต่เราจะมาเจาะลึกกันว่าเราจะสมัครหรือทําบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ที่ไหนได้บ้าง ซึ่งการสมัครหากท่านได้ดูรีวิวมาจากสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี pantipท่านคงจะทราบกันดีแต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้นั้นเราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจ โดยการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์จะมีสองช่องทางนั่นก็คือสมัครผ่านเว็บไซต์กับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพซึ่งจะมีวิธีการที่คล้ายกันคือเมื่อท่านคลิกเข้าสู่การสมัครบัตรระบบจะให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวได้แก่ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล รายได้ประจำเดือนของท่าน จังหวัดที่ท่านอยู่ในปัจจุบัน และวันที่สะดวกให้ทางธนาคารติดต่อกลับ จากนั้นก็กดยินยอมแล้วกรอกเลขรหัสที่ระบบให้มาแล้วส่งข้อมูลถือว่าเป็นการเสร็จสิ้นการทําบัตรเครดิตกรุงศรีจากนั้นก็รอทางธนาคารติดต่อกลับ หลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผลซึ่งเราก็มีคำตอบให้กับท่าน คือเมื่อทางธนาคารติดต่อกลับมาแล้วนั้นขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นขั้นตอนให้ส่งเอกสารนั่นเอง โดยท่านต้องส่งเอกสารประกอบไปด้วย1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2.สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน 3.สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 

เงื่อนไขหรือค่าใช้จ่ายในการทําบัตรเครดิตกรุงศรี

การที่เราจะทําบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตอื่นๆได้นั้นแน่นอนว่าต้องมีเงื่อนไขกันอยู่แล้ว ซึ่งเราจะมาชี้แจงสำหรับท่านที่ไม่รู้ว่าเงื่อนไขของการทําบัตรเครดิตกรุงศรีหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ให้ท่านได้เข้าใจกัน โดยจะเริ่มจากคุณสมบัติของผู้สมัครกันก่อน โดยท่านต้องอายุ20-65ปีบริบูรณ์ มีรายได้ประจำ15,000บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์มือถือและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ ซึ่งถ้าหากเป็นเจ้าของกิจการนั้นผู้สมัครจะต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนเข้าในบัญชีย้อนหลัง6เดือนนับจากเดือนปัจจุบันโดยเฉลี่ยเดือนละ231,000บาท มีบัญชีธนาคารเปิดมาไม่ต่ำกว่า 1ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ จดทะเบียนการค้า/บริษัท/ห้างหุ้นส่วน ตั้งแต่1ปีขึ้นไป และสำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดนั้นในปีแรกท่านจะฟรีค่าธรรมเนียม 4,000บาท นั่นเอง

สรุปข้อดีของการทําบัตรเครดิตกรุงศรี

โดยการทําบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะมีข้อดีสำหรับผู้ที่ผ่อนของโดยที่ท่านจะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดหรือผ่อนของอยู่ที่ 0%และมีวงเงินให้ท่านใช้ได้ตลอด24ชั่วโมง รวมถึงยังเป็นบัตรที่สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพได้นั่นคือท่านจะได้ความสะดวกรวดเร็วมากขึ้นเหมาะแก่ท่านที่ไม่อยากเดินทางไปสมัครทําบัตรเครดิตกรุงศรีที่ธนาคารนั่นเอง และมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดและคาดว่าในปี2565ก็จะมีการพัฒนาด้านบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้