ตอบข้อสงสัยนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์
รายได้ขั้นต่ำ - มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี


นิสสันลีสซิ่ง อีกหนึ่งบริการคุณภาพสำหรับคนอยากมีรถ

นิสสันลีสซิ่ง อีกหนึ่งบริษัทในเครือรถยนต์นิสสันที่เน้นให้บริการ ผู้สนใจซื้อรถยนต์นิสสัน ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดงหรือรถมือสอง โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายรูปแบบพร้อมสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ  อีกทั้งยังมีการพัฒนาด้านข้อมูลออนไลน์ ที่ทันสมัย น่าเชื่อถือ ตามที่จะแนะนำดังต่อไปนี้

หลากหลายรูปแบบบริการแบบออนไลน์จากนิสสันลีสซิ่ง

บริการหลักๆ ของ Nissan Leasing ในภาพรวมก็จะดูคล้ายกับบริษัทลีสซิ่งทั่วไป แต่สิ่งที่แตกต่างคือนิสสันลีสซิ่ง จะเน้นให้บริการ ลูกค้าที่สนใจซื้อรถยนต์ของนิสสันทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า ลูกค้าที่ต้องการซื้อรถมือสอง 

ปี 2565 นี้ ใครกำลังวางแผนจะซื้อรถยนต์ สามารถศึกษาข้อมูลออนไลน์ เกี่ยวกับเรื่องไฟแนนซ์รถยนต์ ของนิสสันได้ในทุกๆ เรื่องที่ต้องการทราบ เช่น ลองคำนวณค่าผ่อนรถ ผ่านโปรแกรม หรือเช็คอัตราดอกเบี้ย รถยนต์รุ่นที่ต้องการ รวมถึงแนวทางการติดต่อนิสสันลีสซิ่ง เมื่อตัดสินใจเลือกรถที่จะซื้อได้แล้ว 

จุดเด่นอย่างหนึ่งของนิสสันลีสซิ่ง ก็คือโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าที่มีประวัติดี ไม่เคยมีประวัติเสีย เช่น ค้างค่างวดรถ 4 เดือน  ถ้าเป็นลูกค้าประวัติดีก็จะได้ดอกเบี้ย อัตราพิเศษรวมทั้งของแถมต่างๆ อย่างคุ้มค่า แต่ในขณะเดียวกันลูกค้าใหม่ก็มีสิทธิพิเศษไม่แพ้กัน เช่น ไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ผ่อนเท่ากันทุกงวด เลือกระยะเวลาจ่ายค่างวดรถ ได้นานสูงสุด 7 ปี หรือถ้าเป็นไฟแนนซ์รถยนต์ มือสอง ก็จะเป็นการผ่อนรถ ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ สูงสุด 90% เป็นต้น

ตอบข้อสงสัยนิสสันลีสซิ่ง  มีตัวเลือกนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์หรือไม่ 

อีกประเด็นหนึ่งที่มักจะเป็นข้อสงสัยของลูกค้าใหม่ๆ อยู่เสมอนั่นก็คือที่ นิสสันลีสซิ่ง มีตัวเลือกนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ ให้บริการหรือไม่ คำตอบคือ ไม่มีนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ เพราะ Nissan Leasing เน้นบริการ ด้านสินเชื่อซื้อรถยนต์และจัด ไฟแนนซ์รถยนต์ ของแบรนด์นิสสันเอง เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าที่เลือกซื้อรถกับนิสสันลีสซิ่ง

และบริการหนึ่งที่น่าสนใจจากนิสสันลีสซิ่ง ที่จะแนะนำก็คือนิสสันลีสซิ่งปิดบัญชี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง ในชื่อ Nissan Future Value ที่ให้ลูกค้าเลือกที่จะรับรถไปขับตามจำนวนระยะทางที่กำหนดพร้อมคำนวณค่าผ่อนรถ กับเงินดาวน์ เมื่อครบเวลาตามเงื่อนไขการจ่ายค่างวดรถ 36 งวดแล้ว จะนำรถมาคืนและเปลี่ยนรถคันใหม่หรือเลือกผ่อนต่อไปจนถึงขั้นตอน นิสสันลีสซิ่งปิดบัญชี สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของรถคันนี้ก็ทำได้เช่นกัน ในส่วนของการสมัครและคำนวณค่าผ่อนรถ ก็มีโปรแกรมออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ทำด้วยตัวเองได้ง่ายมาก แต่ถ้ามีข้อสงสัยก็ติดต่อ นิสสันลีสซิ่ง เพื่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้