บัตร NOWตอบโจทย์ทุกเรื่องออนไลน์
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี


บัตร NOWตอบโจทย์ทุกเรื่องออนไลน์

โลกทุกวันนี้ได้มีการก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมขึ้นไปมาก โดยเฉพาะเรื่องไอทีทำให้ประชาชนมีการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนกันเกือบจะทุกครอบครัว ดังนั้นการเข้าถึงบริการหรือรับข้อมูลข่าวสารส่วนใหญ่ก็จะมาในรูปแบบช่องทางออนไลน์นั่นเองและคาดว่าในปี2565(2022)จะมีเทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นอีก ดังนั้นในวันนี้เรามีช่องทางดีๆที่ท่านจะได้ประโยชน์ในการซื้อของออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์กับรูปแบบบริการออนไลน์นั่นก็คือบัตร now กรุงศรีซึ่งบัตร NOWนี้เป็นหนึ่งในบริการดีๆของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มาเอาใจคนยุคดิจิทัลนั่นเอง โดยที่ท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของการบริการที่ดีของบัตร NOWว่าบัตรเครดิต Krungsri NOWเป็นอย่างไรบัตรนาวดีไหม รวมถึงบัตร cashbackคืออะไรสมัครออนไลน์ต้องทำอย่างไร

สิทธิพิเศษต่างๆของบัตร NOW

ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดการสมัครบัตร NOWนั้นทางเราเชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากจะรู้ถึงข้อดีข้อเสียของสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อแน่นอน ดังนั้นเราจึงจะอยากอธิบายถึงคุณสมบัติหรือสิทธิประโยชน์ต่างๆของบัตรเครดิต Krungsri NOWให้ท่านได้ทราบกันเสียก่อนว่าบัตร now กรุงศรีนี้เป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าบัตร NOWนั้นเป็นบัตรเครดิตประเภทบัตรเครดิต cashbackซึ่งมันหมายความว่าเมื่อท่านทำการซื้อของออนไลน์ผ่านบัตรแล้วนั้นท่านจะได้รับเงินคืนในการช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง แต่ยังไม่หมดแค่นั้นถ้าขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตกรุงศรีทั้งทีก็ต้องมีอะไรพิเศษมากกว่านั้น โดยเมื่อท่านซื้อของหรือผ่อนของนั้นท่านจะได้รับกรุงศรีพอยต์คือทุกการใช้จ่าย25บาทท่านจะได้รับ1คะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายในภายหลัง ท่านยังสามารถใช้บัตรนาวในการผ่อนสินค้า0%นานสูงสุด10เดือน รับส่วนลดและสิทธิพักฟรี1คืนที่โรงแรมที่เข้าร่วมรายการ 2,500แห่งทั่วโลก และรับสิทธิประโยชน์สูงสุดครอบคลุมสูงสุดจากมาสเตอร์การ์ด

บัตร NOWนั้นเหมาะสมกับใครบ้าง

ในหัวข้อนี้เราจะมาสรุปให้ท่านได้ทราบกันว่าบัตร NOWนั้นเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้าง เพื่อที่ท่านจะได้ประโยชน์สูงสุดและใช้บัตรเครดิต Krungsri NOWได้คุ้มที่สุดนั่นเอง โดยบัตร NOWนั้นจะเหมาะสมแก่ผู้ที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นยอดนิยมต่างๆเช่น Shopee Lazada หรือท่านที่ใช้บริการออนไลน์บ่อยๆเช่นการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ต่างๆ โดยจะมีส่วนลดเพิ่มเติมให้ท่านนั่นเอง และกลุ่มลูกค้าที่สองนั่นก็คือผู้ที่ชอบท่องเที่ยวหรือเดินทางบ่อย ทางบัตรนาวก็มีโปรโมชั่นเพื่อรองรับลูกค้ากับทางโรงแรมและร้านอาหารอยู่ทั่วโลกอีกด้วย

ช่องทางการและขั้นตอนการสมัครบัตร NOWทำอย่างไร

เราเชื่อว่าหลายๆท่านเมื่อรู้ถึงประโยชน์และข้อดีของบัตร NOWมาแล้วนั้นคงมีความอยากได้และต้องการสมัครบัตรนาวกันแล้วดังนั้นเราจะมาแนะนำช่องทางและวิธีสมัครบัตรนาวให้ท่านกัน โดยบัตรเครดิต Krungsri NOWมีวิธีสมัครคือทางออนไลน์โดยท่านสามารถเข้าไปสมัครได้ในhttps://www.krungsricard.com โดยเลือกที่เมนูผลิตภัณฑ์ จากนั้นเลือกที่บัตร now กรุงศรีจากนั้นเลือกที่สมัครบัตร แล้วระบบจะให้ท่านทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบไปด้วย ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ Email รายได้ประจำเดือนของท่าน และจังหวัด จากนั้นท่านก็เลือกวันที่สะดวกในการติดต่อ จากนั้นอ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยแล้วกรอกเลขรหัสที่ท่านเห็นลงไปในช่อง จากนั้นก็คลิกที่สมัครจากนั้นจะเข้าสู่หน้าต่างที่แสดงว่าท่านทำการส่งข้อมูลเรียบร้อยจากนั้นก็รอทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาติดต่อกลับมาเพื่อนัดหมายส่งเอกสารนั่นเอง โดยเอกสารในการสมัครบัตร NOWนั้นจะประกอบด้วย 1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน(แบบถ่ายหน้า-หลัง) 2.สลิปเงินเดือนที่พิมพ์จากคอมพิวเตอร์หรือใบรับรองเงินเดือน 3.สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง6เดือน เพียงท่านเตรียมเอกสารครบท่านก็ไม่ต้องกลัวว่าจะสมัครบัตร NOWไม่ผ่านแล้ว

เงื่อนไขของการสมัครบัตร NOW

ในข้อนี้เกร็ดเล็กๆน้อยๆที่ท่านต้องรู้ก่อนนั่นก็คือเงื่อนไขต่างๆของบัตร NOWนั่นเอง ซึ่งเราจะอธิบายเกี่ยวกับเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างของผู้ทำการสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOWให้ท่านเข้าใจนั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้ทำการสมัครเบื้อต้นนั้นจะต้องมีอายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์มือถือและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีของผู้บัตร now กรุงศรีเป็นพนักงานประจำนั้นท่านจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นกรณีของผู้สมัครบัตรเครดิต Krungsri NOWเป็นเจ้าของกิจการนั้นท่านจะต้องท่านจะต้องมีเงินหมุนเวียนย้อนหลัง6เดือนนับจากวันสมัครโดยที่เงินหมุนเวียนต่อเดือนของท่านจะต้องไม่ต่ำกว่า231,000บาท บัญชีดังกล่าวต้องเปิดบัญชีมาไม่ต่ำกว่า1ปี จดทะเบียนการค้าหรือบริษัทมาแล้ว1ปีขึ้นไป และในกรณีที่สมัครบัตรเครดิต Krungsri NOWโดยอายัดบัญชีท่านไม่สามารถทำการสมัครออนไลน์ได้ท่านจะต้องมาสมัครที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเท่านั้น เพื่อให้ชีวิตของท่านได้ง่ายขึ้นด้วยบัตร now กรุงศรี ท่านสามารถสมัครบัตร now กรุงศรีได้โดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้โดยที่ท่านเปิดหรือมีบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและนำมาค้ำประกันสำหรับสิทธิการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีได้อีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตร NOWเราเชื่อว่าท่านคงได้รับข้อมูลข่าวสารที่พอจะทำให้ท่านเข้าใจและมีทางเลือกใหม่ในการทำบัตรเครดิตกันมากขึ้น และสุดท้ายนี้ทางเราหวังว่าท่านคงจะไปใช้บริการบัตร NOWและบัตรเครดิตกรุงศรีอื่นๆกันมากขึ้นนะครับ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้