ประโยชน์ของแอพออมสินมีอะไรบ้าง
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 15 ปีขึ้นไป


แอพออมสินให้การทำธุรกรรมง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว

เนื่องจากสถานการณ์โควิด19ที่กำลังระบาดในปัจจุบันนั้น ทำให้หลายๆคนไม่กล้าที่จะเดินทางไปไหนมาไหนเพราะว่ากลัวที่จะสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อนั้น ทำให้หลายๆบริษัทหรือองค์กรต่างๆได้มีนโยบายที่จะให้ทุกท่านได้มีกิจกรรมอยู่ที่บ้านมากขึ้นเช่นการทำงาน เป็นต้น และเนื่องด้วยการออกไปไหนมาไหนที่ไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อนนั้นทางธนาคารต่างๆก็ได้มีการพัฒนาระบบเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์กันมากขึ้นด้วยหรือที่เราเรียกการบริการนี้ว่าแอพ Mobile Banking นั่นเอง ซึ่งก็มีอีกหนึ่งแอพ Mobile Banking ที่เราอยากจะนำมาเสนอท่าน เพราะในโอกาสที่เราจะก้าวเข้าสู่ปี2565(2022)นั้นเป็นยุคแห่งการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนกันมากขึ้นนั่นเอง และแอพนั้นก็คือแอพออมสินหรือ Mymoนั่นเองและในวันนี้ท่านจะได้ทราบถึงวิธีสมัครแอพออมสินว่าแอพออมสินสมัครยังไงรวมถึงแอพธนาคารออมสินนั้นดีอย่างไรธนาคารออมสินแอพ Mymoนั้นมีความแตกต่างกับแอพอื่นอย่างไร แอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ต้องทำอย่างไรและติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ได้ที่ไหนทั้งหมดนี้เพื่อที่จะให้ท่านเข้าใจเกี่ยวกับแอพออมสินมากขึ้นนั่นเอง

ประโยชน์ของแอพออมสินมีอะไรบ้าง

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการสมัครแอพออมสินนั้นสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องทราบก่อนนั่นก็คือข้อดีและประโยชน์ของแอพออมสินนั้นมีอะไรบ้าง โดยแอพออมสินหรือ Mymoนั้นเป็นแอพที่จะทำให้ท่านทำธุรกรรมออนไลน์ได้ที่ไหนก็ได้โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปติดต่อธนาคารโดยตรงซึ่งท่านจะสามารถโอนเงิน จ่ายเงินเช็คยอดออมสินหรือขอสินเชื่อต่างๆของทางธนาคารออมสินได้นั่นเองซึ่งการใช้งานแอพออมสินนั้นท่านสามารถสมัครที่ไหนก็ได้ด้วยตนเอง ซึ่งตอบโจทย์สำหรับท่านที่มีที่อยู่อาศัยที่ห่างไกลจากธนาคารหรือท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างเดินทางไปติดต่อธนาคารนั่นเอง

การใช้งานของแอพออมสิน

เมื่อเราทราบเกี่ยวกับข้อดีของแอพออมสินกันไปแล้วทีนี้เรามาดูกันบ้างว่าแอพธนาคารออมสินนั้นมีการสมัครและใช้งานอย่างไร โดยก่อนอื่นเมื่อท่านต้องการใช้งานแอพออมสินนั้นให้ท่านเข้าไปทำการดาวน์โหลดธนาคารออมสิน mymoกันมาก่อน จากนั้นให้ท่านเข้าไปที่แอพอ่านเงื่อนไขแล้วกดยอมรับ จากนั้นระบบจะให้ท่านใส่เลขบัตรประชาชนของท่านที่ผูกกับบัญชีของธนาคารออมสิน จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ไปให้ท่านกรอกเพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นให้ท่านตั้งรหัส PIN 6หลักเพื่อเข้าใช้งาน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ข้อควรระวังคือทุกครั้งที่ใช้แอพนั้นเราขอแนะให้ท่านใช้อินเตอร์เน็ตของเครือข่ายโทรศัพท์ของท่านเพื่อความรวดเร็วและความปลอดภัยนั่นเอง และหากเกิดปัญหาการใช้งานต่างๆเกิดขั้นท่านสามารถโทรไปติดต่อที่ Mymo Call Center ได้ตลอด24 ชั่วโมงที่เบอร์ 1143

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้