scb ใจดีให้ยืมต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ยืมเงินฉุกเฉินได้ไม่ยาก เมื่อยืมกับ scb ใจดีให้ยืม วิธีสมัครและลงทะเบียนออนไลน์ในปี 2565 / 2022

บางคนต้องยกมือก่ายหน้าผาก เมื่อต้องยืมเงินฉุกเฉิน เพราะไม่รู้จะไปยืมมาจากไหน คนรอบตัวก็กรอบด้วยกันทั้งนั้น สินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการจะยืมเงินอย่างเร่งด่วน เพราะ scb ใจดีให้ยืมนั้นยืมง่าย ขั้นตอนการทำเรื่องก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์เร่งด่วนแบบในปัจจุบัน บทความนี้จะนำเสนอทุกรายละเอียดที่ต้องรู้หากคุณอยากที่จะยืมเงินกับ scb ใจดีให้ยืม เพื่อจะได้มีเงินมาจ่ายสิ่งจำเป็น เช่น ค่าอาหาร ค่าเสื้อผ้า ค่าน้ำมัน ค่าเช่าห้อง และค่าอื่นๆ ที่การยืมเงินฉุกเฉินจะช่วยคุณได้ แต่หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ก็อาจจะต้องยอมรับอย่างแรกก่อนว่า ไม่มีใครอยากได้อะไรแล้วจะได้เลยทันทีที่ต้องการ เพราะทุกการขอเงินสินเชื่อ อย่างกายืมเงินฉุกเฉินกับ scb ใจดีให้ยืม ไม่ได้แปลว่าจะได้เลยทันที ต้องมีกระบวนการตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ ก่อนทำการอนุมัติ และสินเชื่อแบบ scb ใจดีให้ยืมก็มีการตรวจสอบที่รอบคอบพอสมควร

คุณสมบัติของผู้ต้องการจะขอยืมเงินธนาคารไทยพาณิชย์กับ scb ใจดีให้ยืม

ผู้ต้องการยืมเงิน scb ต้องเป็นคนสัญชาติไทย ที่อายุของผู้กู้อยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ไม่ต่ำหรือสูงไปกว่านั้น และจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 15,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้างพนักงานบริษัท มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ หากอยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกับทาง scb ใจดีให้ยืมก็ต้องเป็นไปตามนั้น นอกจากนี้ จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่ของที่ทำงานที่ชัดเจนเป็นหลักเป็นแหล่ง ก็สามารถทำเรื่องกู้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ SCB ได้มีขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาการเงินและต้องการเงินมาต่อลมหายใจชั่วขณะ

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ควรทราบก่อนยืมเงินฉุกเฉิน

สินเชื่อบุคคลของ scb ใจดีให้ยืม ไม่ต้องใช้บุคคลหรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พอกู้ผ่านก็รับเงินสดที่โอนเข้าทางบัญชี โดยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ การผ่อนก็ไม่ตึงเครียดมาก เริ่มที่ 2,600 บาทต่อเดือน โดยสามารถผ่อนได้ยาว ๆ นานถึง 72 เดือนหรือ 6 ปีเลยทีเดียว ส่วนดอกเบี้ยขั้นต่ำของสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์อยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยตัวดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับยอดเงินที่กู้และระยะเวลาในการผ่อนเป็นสำคัญ จะยืมเงิน 5000 หรือ 10000 ผ่านแอปก็สามารถทำได้โดยง่าย สมกับที่เป็นบริการเงินด่วนไทยพาณิชย์ และความเป็น scb ใจดีให้ยืมจริงๆ

ขั้นตอนการกู้ผ่านแอป SCB Easy เมื่อคุณเตรียมเอกสารและมีคุณสมบัติครบถ้วนที่ scb ใจดีให้ยืมต้องการ

เมื่อคุณเข้าไปทำรายการใน SCB Easy ที่เป็นแอปพลิเคชั่นของธนาคารไทยพาณิชย์สำหรับทำธุรกรรมออนไลน์ที่คุณได้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเอาไว้ เมื่อเปิดเข้าไป ให้เลือกตรง Loan & Credit Card เพื่อทำการสมัคร จากนั้นก็เลือกต่อตรง “สินเชื่อบุคคล” ส่วนหนึ่งของ scb ใจดีให้ยืม จากนั้นก็เข้าไปอ่านรายละเอียด เลือกวงเงินที่ต้องการ และเลือกบัญชีที่จะใช้รับเงินสินเชื่อ กรอกข้อมูลตามที่เขากำหนดให้กรอก เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย โดยการเลือกวงเงินสำหรับยืมเงินฉุกเฉิน คุณผู้ที่ทำเรื่องขอกู้ต้องพิจารณาตามความสามารถในการใช้คืน ส่วนเรื่องระยะเวลาในการได้รับการอนุมัติ ก็ขึ้นอยู่กับการทำงานของพนักงานSCBเป็นหลัก โดยมากจะใช้เวลาไม่นานนัก แต่ก็อาจไม่เร็วมากหากว่าคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ การยืมเงินธนาคารไทยพาณิชย์ก็ต้องเผื่อเวลาจะได้รับอนุมัติไว้พอสมควร

ใครที่สนใจเรื่องการกู้ยืมเงิน scb หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ scb ใจดีให้ยืม หากไม่โทรไปสอบถามสายด่วน 02-777-7777 ก็สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง  https://www.scb.co.th/

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้