ทำความรู้จักบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


เอเซียเสริมกิจ หนึ่งในตัวเลือกบริการสินเชื่อรถยนต์ ที่น่าสนใจในปี 2565

แนะนำบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง หนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อส่วนบุคคล ถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้ และเอเซียเสริมกิจ ก็ยังมีการขยายธุรกิจเป็นบริษัทลูกอีกหลายบริษัท หลายสาขาทั่วประเทศ ดังนั้นหากใครกำลังมองหาสินเชื่อ โดยเฉพาะเกี่ยวกับรถยนต์ ครั้งนี้ก็มีข้อมูลบริกาต่างๆ ของเอเชียเสริมกิจ มาฝาก ดังนี้

ทำความรู้จักสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเอเซียเสริมกิจ 

เอเซียเสริมกิจ เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ ด้านการเงินหลายประเภท โดยจะเน้นไปที่ สินเชื่อรถยนต์ หรือลีสซิ่ง และสินเชื่อส่วนบุคคล ในลักษณะสินเชื่อเงินสด ส่วนที่เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีความโดดเด่นของบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง และทำให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักก็คือสินเชื่อรถยนต์ ทั้งรูปแบบบุคคลทั่วไปและนิติบุคคล 

เริ่มที่สินเชื่อรถยนต์ สำหรับบุคคลทั่วไปโดยเอเชียเสริมกิจ สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ เพื่อซื้อรถได้ทั้งรถใหม่ป้ายแดง รถมือสอง หลากรุ่น หลายยี่ห้อตามต้องการ โดยเข้าไปเช็ครายละเอียดพร้อมกรอกข้อมูลคำนวณเบื้องต้นแบบออนไลน์ เช่น ราคารถ เงินดาวน์ ระยะเวลาที่ต้องการผ่อน ถ้าถามว่า เอเชียเสริมกิจ ให้สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก หรือไม่ ในภาพรวมของผลิตภัณฑ์ อัตราดอกเบี้ยก็เป็นไปตามมาตรฐานของลีสซิ่งและสินเชื่อรถยนต์ ทั่วไป แต่ข้อดีอย่างหนึ่งของสินเชื่อบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง ก็คือ วงเงินกู้เพิ่มระหว่างการผ่อนสำหรับลูกค้าชั้นดี ที่ไม่มีประวัติเสีย ในด้านมาตรการความช่วยเหลือตามนโยบายภาครัฐ เอเชียเสริมกิจ ก็มีประกาศพักชำระหนี้ ให้กับลูกค้าบุคคลทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล และอื่นๆ ด้วยการพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นระยะเวลา 3 เดือน ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลงของบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง

สินเชื่อรถยนต์ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจโดยเอเซียเสริมกิจ 2022

เอเซียเสริมกิจ นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ สำหรับบุคคลทั่วไปแล้ว ในส่วนของนิติบุคคลหรือผู้ประกอบธุรกิจ ก็มีบริการด้วยเช่นกัน โดยจะเน้นไปที่ สินเชื่อรถยนต์ กับสินเชื่อเช่าซื้อหรือลีสซิ่ง สำหรับสินเชื่อรถยนต์เด่นๆ สำหรับปี 2022 ที่น่าสนใจก็ได้แก่ สินเชื่อรถบรรทุกแบบไม่ต้องโอนเล่ม โดยบริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง

สินเชื่อดังกล่าวจัดอยู่ในประเภทสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการ สินเชื่อเงินสดโอนไว อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษ เพราะเอเซียเสริมกิจ ต้องการให้เป็นหนึ่งในมาตรการช่วยผู้ประกอบการรถบรรทุก ในส่วนของวงเงินสินเชื่อ ก็มีโอกาสได้รับอนุมัติสูงสุดถึง 30 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม สินเชื่อจากเอเซียเสริมกิจ สำหรับผู้ประกอบการ ก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ออนไลน์ เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น หากผู้ประกอบการรถบรรทุกสนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทางโทรศัพท์หรือเข้าไปที่สาขาใกล้บ้านได้โดยตรง หากคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็จะได้รับอนุมัติวงเงินไปบริหารกิจการได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้