สิทธิพิเศษสำหรับการกู้เงิน shopee ล่าสุด
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป


ไม่ได้มีแต่สินค้า เพราะกู้เงิน shopee ก็ได้ สมัครสินเชื่อ shopee ออนไลน์ เพื่อการกู้ยืมเงินในปี 2565 / 2022

เมื่อเอ่ยชื่อ shopee สิ่งแรกที่หลายคนจะนึกถึงก็คือ พื้นที่ในการซื้อและขายของออนไลน์ แต่ที่บางคนยังไม่รู้ก็คือ สามารถกู้เงิน shopee ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งขั้นตอนและวิธีการขอกู้ยืมเงินก็ง่ายกว่าที่หลายคนคิด เพียงแค่คุณมีบัญชีของ shopee ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยอยู่ตั้งแต่แรกแล้ว และเป็นผู้มีสัญชาติไทย ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ก็ถือว่ามีคุณสมบัติมากพอจะกู้เงินใน shopee ได้ แต่การจะกู้เงิน shopee ก่อนอื่นคุณควรจะถามถึงความจำเป็นในการกู้ก่อน เรามีแผนที่จะกู้เงินในช้อปปี้ไปใช้ทำอะไร ซื้อของฟุ่มเฟื่อยไม่จำเป็นหรือไม่ หรือเอาไปใช้จ่ายที่เป็นประโยชน์ในการดำรงชีวิตของตัวเอง นี่เป็นสิ่งที่ควรถามตัวเองก่อนเริ่มกู้เงิน shopee 

ขอสินเชื่อ shopee จะให้ประโยชน์อะไรบ้าง? เรื่องควรรู้ก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อ shopee

การกู้เงิน shopee ผ่านสินเชื่อที่มีชื่อว่า SEasyCash เมื่อกู้แล้ว ผู้กู้ก็จะต้องชำระเงินตามรายการในใบแจ้งหนี้ ทั้งการจ่ายคืนยอดสินเชื่อ ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมในการบริการ โดยสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อเงินสดแบบหมุนเวียน มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นของ shopee ได้ โดยวงเงินสูงสุดคือ 500,000 บาท ซึ่งคุณจะขอเงินกู้ shopee เท่านี้ก็ได้หากชำระไหว เพราะงวดในการชำระจะอยู่ที่ 2 หรือ 3 เดือนเท่านั้น ถ้าหากคุณกู้เงิน shopee วงเงินหลัก 1,000 บาท ก็จะเจอค่าผ่อนชำระต่อเดือนที่ 347 บาท รวม 3 เดือนจะต้องจ่าย 1,042 บาท ซึ่งการกู้ยืมเงินในลักษณะนี้ ถือเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้แก่ตัวเองเป็นการชั่วขณะจากการกู้เงิน shopee ผ่าน shopee กู้เงิน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายผ่านการกู้เงิน shopee 

โดยการเริ่มชำระหนี้ของสินเชื่อ shopee จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ของเดือนถัดไปนับจากเดือนที่กู้ และทุก ๆ วันที่ 5 คุณควรจะต้องชำระเงินที่เกิดจากการกู้เงิน shopee ให้ตรงเวลา หากผิดนัดชำระตั้งแต่ 3-7 วันขึ้นไป ก็อาจจะทำให้สิทธิพิเศษที่เคยได้ในบัญชีของคุณใน shopee มีปัญหาได้ รวมถึงความน่าเชื่อถือในการกู้ยืมเงินที่อื่นๆ ด้วย 

วิธีสมัครสินเชื่อ shopee ไม่ยากอย่างที่คิด ผ่านแอปพลิเคชั่นของ shopee ในปี 2565 หรือ 2022

เพียงคุณล็อคอินบัญชี shopee ของตัวเองแบบออนไลน์ในแอปพลิเคชั่นที่ลงไว้ ไปที่หน้า “ฉัน” แล้วเลือก SEasyCash แล้วก็เลือก “สมัครเลย” เพื่อทำตามขั้นตอนเพิ่มเติม เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จ คุณเปิดใช้งานได้แล้ว ก็รอการอนุมัติเงินกู้ shopee ที่ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 1 วัน เมื่อได้รับอนุมัติให้กู้ ก็ระบุวงเงินที่จะกู้เงินใน shopee จากนั้นลงนามในสัญญาเงินกู้ แล้วเงินที่ขอกู้เงิน shopee ก็จะโอนเข้า shopeepay กระเป๋าเงินออนไลน์ของ shopee อีกที สำหรับในส่วนของการชำระเงินที่มาจากการกู้เงิน shopee ก็สามารถทำผ่า่น shopeepay และ SEasyCash ได้เช่นเดียวกัน 

อย่างที่บอกไปข้างต้น การขอกู้ยืมเงินอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก เพราะการชำระให้ครบถ้วนอาจจะยากยิ่งกว่า ขอให้ทุกท่านที่กู้เงินไม่ว่าจะจากเงินกู้ shopee หรือจากที่ไหน มีวินัยทางการเงินให้มากๆ เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาต่อไปในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้