นโยบายโตโยต้าลีสซิ่งพักชําระหนี้อย่างไร
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ขอสินเชื่อหรือรีไฟแนนซ์ออนไลน์ครบจบในที่เดียวกับโตโยต้าลีสซิ่ง

โตโยต้าลีสซิ่ง เป็นธุรกิจด้านการเงินในเครือโตโยต้าที่ให้บริการด้านลีสซิ่งมายาวนานและมีการพัฒนาด้านบริการรวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างหลากหลาย เช่น รีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง และสินเชื่อบุคคลทั่วไป มีจุดเด่นที่ความสะดวก รวดเร็ว ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างผ่านออนไลน์ได้ และครั้งนี้ก็มีข้อมูลของโตโยต้าลีสซิ่ง มาฝาก ดังนี้

โตโยต้าลีสซิ่ง กับขั้นตอนการขอสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งแบบง่ายๆ 

โดยทั่วไปเชื่อว่าหลายๆ คน เมื่อมีความคิดอยากขอสินเชื่อ โดยนำรถยนต์มาเข้าไฟแนนซ์ก็มักจะเกิดความกังวลว่าจะสามารถผ่อนได้ไหม ทางโตโยต้าลีสซิ่ง จึงมีบริการออนไลน์ อย่างหนึ่งสำหรับผู้สนใจขอสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง นั่นก็คือ โปรแกรมสำหรับประเมินความสามารถในการผ่อนชำระผ่านเว็บไซต์ โดยโตโยต้าลีสซิ่ง  ชื่อว่า  Car Fin เป็นการเช็คค่างวดรถโตโยต้าลีสซิ่ง จากรุ่นรถที่ต้องการและระยะเวลาการผ่อนชำระ เพื่อประเมินตัวเองว่าจะบริหารการชำระเงินได้หรือไม่

จากนั้นขั้นตอนต่อไปก็คือการลงทะเบียนขอสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่ง หรือ รีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง ซึ่งทำได้ทั้งบนหน้าเว็บไซต์ออนไลน์และทำในแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือที่ชื่อว่า TLT Simply และไม่ว่าจะสมัครด้วยวิธีไหน หากเอกสารครบตามที่โตโยต้าลีสซิ่ง ระบุไว้ รวมทั้งคุณสมบัติของผู้สมัครที่ไม่ติดปัญหาใดๆ ก็จะได้รับการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลอนุมัติภายในเวลาอันรวดเร็ว ทุกขั้นตอนเรียกว่า ทำเองได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา และขั้นตอนสุดท้ายก็คือการนัดทำสัญญา ซึ่งก็เลือกตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้บ้านที่สุดได้ด้วย

ตอบข้อสงสัย โตโยต้าลีสซิ่งมีนโยบายโตโยต้าลีสซิ่งพักชําระหนี้ ให้กับลูกค้าหรือไม่

สำหรับลูกค้าโตโยต้าลีสซิ่ง ทั้งในส่วนของสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งและรีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลอดปี 2564 ที่ผ่านมา โตโยต้าลีสซิ่ง ก็มีมาตรการโตโยต้าลีสซิ่งพักชําระหนี้ ภายใต้เงื่อนไขหลักๆ 2 ทางเลือกคือ พักชำระหนี้สูงสุด 3 เดือน และปรับโครงสร้างหนี้ด้วยการลดค่างวดแล้วขยายจำนวนงวดชำระนี้ ใครที่สนในสามารถลงทะเบียน ผ่านแอปพลิเคชั่น TLT Simply ได้เลย ซึ่งโครงการโตโยต้าลีสซิ่งพักชําระหนี้ ดังกล่าวนี้ ระบุไว้ว่าจะหมดเขตภายในเดือนธันวาคม 2564 

แต่อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการปรับโครงสร้างหนี้ด้วยการลดค่างวดแล้วขยายจำนวนงวดออกไป ทางโตโยต้าลีสซิ่ง ก็ให้ขยายได้มากที่สุดถึง 120 งวด แบบยาวๆ และในปี 2565 ที่จะมาถึงนี้ ก็อาจจะมีโปรโมชั่นใหม่หรือโครงการช่วยเหลือรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าที่ยังคงประสบปัญหาทางการเงินอยู่ สามารถติดตามข่าวสารได้ทางแอปพลิชั่นหรือเว็บไซต์ออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้