หนึ่งในตัวเลือกบริการตรีเพชรลิสซิ่ง 2565
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด


ตรีเพชรลิสซิ่ง กับบริการด้านจัดไฟแนนซ์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ 

ตรีเพชรลิสซิ่ง หรือบริษัทตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง คือกลุ่มธุรกิจที่ให้บริการด้านสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือมือสอง รวมทั้งบริการที่เกี่ยวข้องในแบบที่เรียกว่าครบจบในที่เดียว และได้มีการพัฒนาเรื่องความสะดวกสบายต่าง ๆ สำหรับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ก็มีข้อมูลของตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง มาแนะนำ ดังนี้

จัดไฟแนนซ์รถยนต์อีซูซุมือหนึ่งกับตรีเพชรลิสซิ่ง ทำอย่างไร?

ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถยนต์มือหนึ่งซึ่งตัดสินใจแล้วว่าเป็นยี่ห้ออีซูซุ เช่น รถกระบะ รถปิกอัพ หรือรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ และต้องการจัดไฟแนนซ์ แน่นอนว่าบริษัทตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ เนื่องจากตรีเพชรลิสซิ่ง ก็คือบริษัทในกลุ่มตรีเพชรที่เน้นบริการผู้ซื้อรถยี่ห้ออีซุซุโดยเฉพาะนั่นเอง

ขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อซื้อรถยนต์ใหม่กับตรีเพชรลิสซิ่ง เรียกว่ามีความสะดวก รวดเร็ว และทุกคนสามารถลงทะเบียนแบบออนไลน์ ได้ทุกที่ หรือแม้กระทั่งการเช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่ง ในเบื้องต้น บนเว็บไซต์ออนไลน์ก็มีโปรแกรมคำนวณเพื่อเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ย่างละเอียด เช่น จำนวนเงินดาวน์เท่านี้ ระยะเวลาผ่อนจะนานเท่าไหร่ ถือว่าเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับประกอบการพิจารณาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการสมัครขอสินเชื่อกับตรีเพชรลิสซิ่ง นอกจากบนจะลงทะเบียนบนหน้าเว็บไซต์ได้แล้ว ก็ยังสมัครผ่านทางโมบายแอปพลิเคชัน ISUZU Leasing Connect เพียงแค่โหลดแอปไว้ในมือถือแล้วทำตามขั้นตอนง่ายๆ 

หลังจากสมัครแล้วจะรู้ได้ไงว่าไฟแนนซ์ผ่าน คำตอบคือ หากคุณสมบัติครบและเอกสารครบก็จะมีเจ้าหน้าที่จาก ตรีเพชรลิสซิ่ง โทรติดต่อกลับเพื่อนัดวันทำสัญญาเป็นลำดับต่อไป

ปีใหม่ 2565 นี้ ตรีเพชรลิสซิ่ง มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

ตรีเพชรลิสซิ่ง เป็นบริษัทที่มักจะมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัคร บริการสินเชื่อต่างๆ ของ ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อซื้อรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง รวมทั้งสินเชื่อรีไฟแนนซ์โดยตรีเพชรลิสซิ่ง

และโปรโมชั่นชั่นส่งท้ายปีเก่า 2564 ต้อนรับปีใหม่ 2565 นี้ บริษัทตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง ผู้ที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเช่น บัตรกำนัล e-coupon ซื้อสินค้าออนไลน์ ให้สิทธิ์การขับรถฟรี 60 วัน ทำให้มีเงินสดไว้ใช้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

อีกทั้งในส่วนของขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์ ตรีเพชรลิสซิ่ง ทางแอป ISUZU Leasing Connect ก็รอผลอนุมัติไม่นาน เร็วที่สุดคือภายใน 2 วัน ถ้าเอกสารครบและไม่ติดปัญหาอื่น ที่สำคัญคือตรีเพชรลิสซิ่ง รับรถที่นำมาจัดไฟแนนซ์ ภายใต้เงื่อนไขอายุการใช้งานมากสุดคือ 15 ปี ไม่ได้รับเฉพาะรถยนต์ใหม่เท่านั้น รายละเอียดอื่นๆ สามารถเช็คข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ หรือถ้าต้องการติดต่อสอบถามทางสอบถามทางโทรศัพท์ก็มี เบอร์โทรตรีเพชรลิสซิ่ง อยู่หน้าเว็บไซต์นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้