สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต uobมีอะไรบ้าง
รายได้ขั้นต่ำ - 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี


ทำบัตรเครดิต uobบัตรเครดิตที่อิสระต่อการใช้จ่าย

ในโลกที่มีนวัตกรรมที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด ณ ปัจจุบันนั้นทำให้การทำกิจกรรมหรือการดำเนินชีวิตของหลายๆท่านมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เพราะว่าเราพึ่งพาเทคโนโลยีกันมากขึ้นนั่นเอง จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทหรือสถาบันทางการเงินต่างๆต้องใส่ใจในเรื่องบริการผ่านรูปแบบออนไลน์นั่นเอง เพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่กำลังจะเข้าสู่ปี2565(2022)นั่นเอง และอีกหนึ่งบริการทางด้านการเงินที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนั้นก็คือการบริการด้านการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งหากว่าเราลองนึกภาพในสมัยก่อนการทำบัตรเครดิตสักใบนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยแต่ในเมื่อเรามีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าไปแล้วดังนั้นการทำบัตรเครดิตในปัจจุบันก็ต้องมีความรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงจะพาท่านไปรู้จักกับหนึ่งในบัตรเครดิตที่ท่านสามารถเข้าถึงบริการได้สะดวกรวดเร็วนั่นก็คือบัตรเครดิต uobนั่นเองโดยในวันนี้เราจะแนะนำรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับบัตรยูโอบีว่าการสมัครบัตรเครดิต uobหรือบัตรเครดิต uob มีกี่แบบและตอบคำถามในหลายๆเรื่องที่ท่านอยากทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิต uobเช่นสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมและบัตรเครดิต uob ดีไหมเพื่อที่จะทำให้ท่านไม่พลาดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และสร้างทางเลือกใหม่ให้แก่ท่านที่ต้องการทำบัตรเครดิตนั่นเอง

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต uobมีอะไรบ้าง

ในเมื่อเรานั้นอยากที่จะทำบัตรเครดิตสิ่งแรกที่เราต้องรู้เมื่อจะสมัครบัตรเครดิตนั้นก็คือโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตนั้นๆนั่นเอง และหากใครที่เคยดูรีวิวบัตรเครดิต uobกันมาผ่านบัตรเครดิต uob pantipก็คงจะทราบกันมาบ้างแล้วเกี่ยวกับข้อดีของบัตร uob และสำหรับท่านที่ยังไม่เคยดูรีวิวกันมาเราก็จะขออธิบายสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตยูโอบีให้ท่านได้ทราบกัน โดย uob บัตรเครดิตนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 6แบบซึ่งบัตรยูโอบีทั้งหมดนั้นจะมีรูปแบบของการใช้งานต่างกัน เช่นการใช้ผ่อนของ การท่องเที่ยว หรือจะเป็นการใช้กดเงินสดก็ทำได้ เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้เข้าถึงในบริการได้หลากหลายนั่นเอง โดยจุดเด่นของบัตรเครดิต uobนั้นจะอยู่ในเรื่องของโปรโมชั่นที่จะให้ท่านได้สิทธิพิเศษ เช่นการสะสมแต้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในจำนวนที่กำหนดไว้เพื่อนำแต้มที่ได้ไปรับของสมนาคุณจากร้านค้าร่วมรายการ หรือให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของธนาคารยูโอบีในเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นการประกันภัยที่คุ้มครองท่านสูงสุด20ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงมาก

เงื่อนไขของบัตรเครดิต uobเป็นอย่างไร

แน่นอนว่าการที่จะสมัครหรือขอสินเชื่อต่างๆนั้นก็ย่อมที่จะมีเงื่อนไข และการสมัครบัตรเครดิต uobก็เช่นกันดังนั้นเราจึงมาอธิบายให้ท่านเข้าใจถึงคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆของผู้สมัครบัตรเครดิต uobให้ท่านเข้าใจเสียก่อนเพื่อที่จะเป็นการให้ท่านเตรียมตัวให้พร้อมนั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uobมีดังนี้1.ต้องมีอายุ20-60ปี บัตรเสริม15-65ปี 2.ต้องมีเงินเดือนไม่น้อยกว่า15,000บาทต่อเดือนในกรณีของชาวต่างชาตินั้นจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า30,000บาทต่อเดือน 3.มีเบอร์โทรศัพท์มือถือหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ 4.มีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า1ปี หากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า3 ปี และในส่วนของจำนวนบัตรลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตยูโอบีบัตรหลักได้ไม่เกิน2ใบ (ยกเว้นลูกค้าPVB ที่สามารถถือบัตรเครดิต uobได้4ใบ) ผู้ถือบัตรรองสามารถสมัครได้ 4 ใบ(วงเงินบัตรหลักและบัตรเสริมใช้วงเงินร่วมกัน) บัตรหลักและบัตรเสริมไม่จำเป็นต้องเป็นญาติกัน ค่าธรรมเนียมของบัตร uobฟรีในปีแรก ในปีต่อมาจะเสีย 3,000 บาท ส่วนบัตรเสริมจะไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนในกรณีที่ใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000บาทขึ้นไปนั้นจะมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับผู้สมัครบัตร uob ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่ดีมากๆ

วิธีการทำบัตรเครดิต uobเป็นอย่างไร

เมื่อท่านสามารถตัดสินใจที่จะทำบัตรเครดิต uobได้แล้วนั้นทีนี้เรามาถึงหัวข้อที่สำคัญที่สุดกันนั่นก็คือการสมัครบัตรเครดิต uobนั้นทำอย่างไรนั่นเอง โดยการสมัครนั้นท่านสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://forms.uobthailand.com/ ได้เลยโดยการเข้าไปแล้วเลือกบัตรที่ท่านต้องการจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลตามที่ระบบสั่งได้แก่ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล อาชีพรายได้ต่อเดือน บัตรที่ท่านต้องการสมัคร และข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้ท่านคลิกที่ยอมรับเงื่อนไขของธนาคารยูโอบีและกดตกลง จากนั้นให้ท่านรอการติดต่อกลับจากทางธนาคารยูโอบีโดยใช้เวลาไม่นานจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปเพื่อที่จะให้ท่านทำการส่งเอกสารเพื่อให้ธนาคารพิจารณาและทำการอนุมัติบัตรเครดิตยูโอบีให้ท่านนั่นเอง โดยเอกสารนั้นจะประกอบไปด้วย 1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2.เอกสารแสดงรายได้ ส่วนในกรณีที่ผู้ทำบัตรเครดิต uobเป็นเจ้าของกิจการนั้นจะมีเอกสารดังนี้ 1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2.สำเนาเอกสารจดทะเบียนการค้า(คัดสำเนาไม่เกิน3เดือน) 3.รายชื่อบัญชีผู้ถือหุ้น(คัดสำเนาไม่เกิน3เดือน) 4.สำเนาแสดงการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง6เดือน 5.สช.8(จัดทำโดยตัวแทนขาย) 

สรุปว่าบัตรเครดิต uobเหมาะกับใครบ้าง

แน่นอนว่าบัตรเครดิต uobนั้นมีหลายบัตรให้ท่านใช้งานได้อย่างหลากหลายดังนั้นจึงเป็นการตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ชอบท่องเที่ยว หรือเดินห้างสรรพสินค้า หรือต้องเดินทางไกลๆ นั่นเองซึ่งยังเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการใช้ชีวิตเพราะว่าท่านสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้อีกด้วย และในปี2022นี้คาดว่าบัตรเครดิต uobคงจะมีการพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นไปเพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าอีกแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้