ความน่าสนใจของแอพเป๋าตังค์มีอะไรบ้าง
รายได้ขั้นต่ำ - ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร - 18 ปีขึ้นไป


จะปี2565แล้วใครยังไม่มีแอพเป๋าตังค์ต้องศึกษาไว้

ต้องพูดกันตรงๆเลยว่าปัญหาโควิด19ที่กำลังแพร่ระบาดในบ้านเราช่วงนี้ถือว่าเป็นเป็นปัญหาใหญ่ระดับต้นๆเลยของประเทศไทย ซึ่งทางภาครัฐก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและตระหนักกับปัญหานี้เป็นอย่างมากจึงมีโครงการหรือมาตรการช่วยเหลือและเยียวยากันมาหลายๆโครงการในปีที่ผ่านมา และส่วนในปี2022ที่กำลังจะมาถึงนั้นก็ได้มีมติของคณะรัฐมนตรีที่จะมีการช่วยเหลือเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆในประเทศและช่วยเหลือประชาชนไปด้วยนั่นก็คือการใช้แอพเป๋าตังค์ในการจับจ่ายซื้อของทางร้านค้านั่นเอง ซึ่งแอพเป๋าตังล่าสุดนั้นได้ดำเนินโครงการมาอย่างยาวนานเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายต่างๆของครม.นั่นเอง และสิ่งที่เราจะนำเสนอในวันนี้นั่นก็คือสำหรับท่านที่ยังไม่มีแอพเป๋าตังค์ใช้งานเราอยากจะแนะนำถึงวิธีการใช้งานแอพเป๋าตังล่าสุดที่มีการอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดว่าใช้งานอย่างไรรวมถึงแอพเป๋าตังคืออะไรประโยชน์ต่างๆการลงทะเบียนแอพเป๋าตังและการยืนยันตัวตนเป๋าตังทำอย่างไรแนะนำขั้นตอนในการแก้ปัญหาแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้เพื่อให้ท่านได้ใช้งานแอพเป๋าตังค์ได้ดีขึ้นนั่นเอง

ความน่าสนใจของแอพเป๋าตังค์มีอะไรบ้าง

ก่อนจะไปเรียนรู้ถึงขั้นตอนและวิธีของการสมัครแอพเป๋าตังค์นั้นเรามาดูรีวิวกันก่อนว่าแอพเป๋าตังคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร แอพเป๋าตังค์นั้นคือแอพพลิเคชั่นที่ถูกสร้างและพัฒนามาโดยภาครัฐซึ่งในแอพนี้จะเป็นการที่ให้ท่านเติมเงินเข้าไปในแอพเรียกว่า G-wallet ซึ่งเมื่อท่านเติมเงินเข้าไปใน G-wallet แล้วท่านสามารถไปใช้ซื้อของกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการรัฐได้โดยเงินที่ท่านใช้จ่ายนั้นท่านจะจ่ายผ่านโครงการรัฐแล้วแต่ที่ท่านได้ทำการสมัครไปนั่นเอง เช่น โครงการคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เป็นต้น ซึ่งเงินที่เติมผ่าน G-wallet ไปแล้วนั้นท่านไม่สามารถจะถอนเป็นเงินสดได้นั่นเอง และข่าวอัพเดทกระเป๋าตังล่าสุดนั้นที่ภาครัฐออกมาประกาศแล้วว่าจะมีการสมัครโครงการคนละครึ่งในเฟสต่อไปในต้นปี2565 ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่เราต้องมาแนะนำท่านให้รู้จักกับแอพเป๋าตังค์นั่นเอง

วิธีการสมัครแอพเป๋าตังค์ทำอย่างไร

สำหรับการสมัครแอพเป๋าตังค์นั้นมีขั้นตอนง่ายๆการลงทะเบียนแอพเป๋าตังขั้นตอนแรกคือท่านต้องทำการโหลดแอพพลิเคชั่นแอพเป๋าตังค์มาติดตั้งก่อน จากนั้นให้เข้าในแอพเพื่อลงทะเบียนแอพเป๋าตังซึ่งท่านจะต้องสแกนบัตรประจำตัวประชาชนและสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนเป๋าตังจากนั้นให้ท่านตั้งรหัส PIN เพื่อเป็นการเปิดการใช้งานครั้งแรกนั่นเอง โดยการจ่ายเงินในการซื้อของนั้นท่านจะต้องเติมเงินและสแกน QR Code กับทางร้านค้าโดยที่ร้านค้าจะมีแอพถุงเงินเพื่อรับให้ท่านชำระเงินนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้